West Lakes Golf and Villas sự sang trọng và đẳng cấp

0
21

Trên địa bàn tỉnh Long An Trần Anh Group đã triển khai xây dựng nhiều dự án và đã rất thành công thu được về khá nhiều lợi nhuận cho công ty. Tiếp nối các thành công đó, Trần Anh Group tiếp tục cho ra sản phẩm mới được ví như “ đứa con cưng” mang tên West Lakes Golf & Villas

Biệt thự West Lakes được kiến tạo ngay trên mặt tiền 145 Tỉnh Lộ 822, Ấp Chánh, xã Tân Mỹ, thuộc huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.Dự án có quy mô lên tới 120 ha được bao phủ bởi những khoảng xanh của hoa lá, mang đến một vẻ mộc mạc, thanh bình những vẫn rất sang trọng và quý phái.

Tại Biệt thự West Lakes, các quý cư dân sẽ được tận hưởng một chuỗi các tiện ích đẳng cấp 5 sao và đặc biệt nhất tại đây có thể kể đến sân golf đạt chuẩn quốc tế PGA có độ rộng  150 yards, dài 340 yards với 25 bệ phát bóng trên thảm, 25 line trên cỏ có thể dùng để tổ chức các giải golf chuyên nghiệp, là nơi yêu thích nhất của những người yêu golf.

Dự án không chỉ nổi bật với một sân Golf rộng lớn mà còn có rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác thú vị như các nhà hàng, quầy bar hay Club house,…có thể đáp ứng được các nhu cầu khám phá trải nghiệm luôn luôn mở cửa chào đón tất cả mọi người đến đây sinh sống hay nghỉ dưỡng.

Xem thêm thông tin tại: https://htland.vn/du-an/west-lakes-golf-villas