Top 5 tủ lạnh mini giảm giá trên Tiki bán chạy nhất hiện nay

0
475

Tủ lạnh mini không tiết kiệm năng lượng như tủ lạnh cỡ tiêu chuẩn và một số không giữ nhiệt độ đủ ổn định để bảo quản thực phẩm an toàn trong thời gian dài. Tuy nhiên, để giữ lạnh đồ uống và nhanh chóng sử dụng đồ nguội, nó hoạt động tốt.

Theo nguyên tắc chung, một tủ lạnh mini lớn hơn sẽ có giá cao hơn một tủ lạnh mini nhỏ hơn, và tủ lạnh mini bằng thép không gỉ hoặc cửa kính có xu hướng đắt hơn. Và để chọn được một chiếc tủ lạnh mini phù hợp với mục đích của bạn hay theo dõi top 5 tủ lạnh mini đang giảm giá trên Tiki bán chạy nhất hiện nay mà mình chia sẻ dưới đây.

Mình cũng chỉ cho bạn cách lấy mã giảm giá Tiki để được chiết khấu thêm 15% khi đặt hàng. Đây là các voucher khuyến mãi mới nhất được đăng tải trên website 51deal.vn. Ngoài các mã Tiki giảm giá thì 51Deal còn có những bài hướng dẫn mua hàng và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích khi mua sắm trên Tiki. Bạn có thể truy cập vào đó để tham khảo thêm nhé.

TOP 5 tủ lạnh mini trên Tiki giảm giá

1. Tủ lạnh Danby DAR044A4BDD-3

Tủ lạnh Danby DAR044A4BDD-3 giảm giá trên Tiki

 

Đây là một chiếc tủ lạnh mini khá lớn của Danby với dung tích 125 lít, nó đủ lớn để phục vụ cho 3 người với nhu cầu cất giữ đồ ăn nguội và bảo quản lạnh đồ uống.

Nó được hoàn thiện với thép không gỉ và có nhiều màu cho bạn lựa chọn ,bốn chân nhỏ có thể điều chỉnh cân bằng , cánh cửa có thể lắp ngược chiều và bạn có thể mở bên trái hay bên phải tùy ý. Như vậy bạn có thể lắp đặt chiếc tủ lạnh mini này ở bất kỳ đâu trong phòng của bạn.

Nội thất có 2 kệ dây có thể điều chỉnh để cất dữ đồ ăn và hoa quả. Có một kệ nhỏ hơn một chút dành không gian cho những đồ ăn thức uống có kích thước lớn. Nó không có ngăn kéo riêng cho hoa quả và rau củ tươi. Và  mẫu tủ này không có ngăn đông để bảo quản đông hay làm đá. Các hộc cửa vẫn là nơi lý tưởng cho các loại đồ uống và nó có chỗ cho cả những chai nước 2 lít và kệ pha chế đồ uống bên trên.

 Tuy nhiên một chiếc tủ lạnh mini mà có kích thước khá lớn là một bất tiện khi lắp đặt nó ở gầm bàn văn phòng hay để nó trong phòng riêng.

2. Tủ lạnh Insignia NS-CF26BK9

 

Nếu phòng của bạn đã chật mà cần một chiếc tủ lạnh mini trong phòng thì đây là lựa chọn rất tốt cho bạn vì nó chỉ có dung tích khoảng 70 lít mà thôi.  Đây là một mô hình nhỏ  gần như hình khối vuông cung cấp các số đo chỉ cao 27,6 inch, rộng 19,1 inch và sâu 17,7 inch, cho phép bạn đặt nó ở hầu hết mọi khu vực trong phòng và tốt nhất là gần với nguồn điện.

Nó có thiết kế bên ngoài tương tự như các dòng tủ lạnh mini khác. Cũng là hoàn thiện thép không gỉ, 4 chân điều chỉnh cân bằng. Cánh cửa đảo chiều tiện dụng tuy nhiên kích thước của nó nhỏ hơn một chút thôi.

Nó có bộ điều khiển nhiệt độ cơ học phía sau chiếc tủ, và khi máy nén hoạt động thì khá là ồn ào. Nếu như sinh viên chọn chiếc tủ lạnh này cho phòng trọ hay phòng ký túc xá của mình thì chắc không tập trung được lúc đêm khuya. 

3. Tủ lạnh Midea WHS-65LB1

Nếu như 2 mẫu tủ lạnh Mini trên vẫn còn là quá lớn thì chiếc tủ này có thể thỏa mãn bạn chăng? kích thước 17,7 x 18,6 x 19,4 inch và dung tích 45 Lít chắc chắn có thể đặt nó ở bất kỳ vị trí nào.

Nó gần như là một khối lập phương rất nhỏ, bạn có thể dấu nó ở đâu tùy ý và đặc biệt phù hợp làm tủ lạnh cá nhân cho nhân viên văn phòng. Nội thất có một kệ dây chia đôi không gian ra dành cho hoa quả và một ít bánh ngọt hay đồ ăn nhanh khác. Như thường lệ ngăn cửa tủ là vị trí của một vài lon nước ngọt một vài chai sữa và 1 chai nước lớn. Tất cả có thể cung cấp đầy đủ đồ ăn thức uống cho bạn trong một vài ngày làm việc.

Chiếc tủ lạnh này có cơ cấu điều chỉnh nhiệt độ cơ học ở bên trong và nó có một ngăn đông nhỏ bên trong chiếm không gian cực  nhỏ chỉ đủ cho một khay đá mà thôi. Nhiệt độ điều chỉnh có thể dao động trong -2 đến 2 độ C mà thôi, nó không thể bảo quản đông thực phẩm cho bạn được.

4. Tủ lạnh Frigidaire FFPE3322UM

Đây là một tủ lạnh Mini tầm trung, với dung tích 95 Lít cung cấp đầy đủ không gian cho một phòng ký túc xá ít người hoặc là một phòng trọ nhỏ. Nó có chiều rộng 18,6 inch và chiều sâu 17,8 inch. Nó có số đo chiều cao 32,8 inch, nghĩa là nó là một tủ lạnh phòng ký túc xá cao nhưng hẹp. Với bản lề cửa đảo ngược, bạn có thể đặt thiết bị này ở hầu hết mọi nơi trong phòng ký túc xá.

Với dung tích lớn hơn với nhiều giá kệ tối ưu không gian sắp xếp thực phẩm và đồ uống khiến cho bạn thỏa mãn với một phòng ký túc xá ít người hay một phòng trọ nhỏ 1, 2 người. 

Ngăn cửa vẫn là nơi lý tưởng cho đồ uống của bạn với những giá đỡ nhỏ đủ cho những lon nước ngọt và cả cho 1 chai nước lớn 2 lít.

5. Tủ lạnh EdgeStar CRF150SS-1

Nó là một chiếc tủ lạnh mini đặc biệt với thiết kế lập phương nhỏ gọn 19.25×18.5×17.75 inch và dung tích 30 lít cực nhỏ gọn. Đặc biệt ở đây chính là nó có thể dễ dàng chuyển đổi từ tủ đông thành tủ lạnh và ngược lại.

Nó không có phân biệt ngăn đông hay ngăn lạnh mà chỉ có một khoang tủ và chia đôi bởi một kệ dây có thể tháo dỡ đơn giản. 

Hầu hết các loại tủ lạnh mini hiện nay chủ yếu nhằm vào bảo quản mát mà bỏ quên mất nhu cầu cấp đông thực phẩm . EdgeStar CRF150SS-1 không thể bỏ quên điều đó mà có thể chuyển đổi đơn giản giữa đông và lạnh linh hoạt giúp bạn có thể bảo quản đông thực phẩm hoặc làm đá cho những ngày nóng bức , hoặc cũng có thể làm lạnh những lon nước mỗi ngày.

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của nó phù hợp từ -18 tới 5 độ C để có thể bảo đảm thực phẩm của bạn tốt nhất.

Trên đây là đánh giá top 5 chiếc tủ lạnh mini bán chạy nhất trên Tiki hiện nay. Mỗi loại tủ có một điểm khác biệt riêng cho bạn một số lựa chọn, tùy theo mục đích sử dụng của bạn mà có thể chọn một chiếc tủ lạnh mini phù hợp. Chúc bạn lựa chọn chính xác!

Khi mua tủ lạnh trên Tiki bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. 100% sản phẩm được Tiki cam kết chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả thì bạn sẽ được Tiki bồi thường 111% giá trị đơn hàng đó. Nếu sản phẩm có vấn đề, bạn có thể đổi trả hàng về cho Tiki nhé.