Tính tiện dụng của túi giấy tái chế là gì?

0
188

Túi giấy tái chế, một trong những xu hướng in bao bì túi giấy hot nhất hiện nay, được ưa chuộng ở hầu hết các lĩnh vực từ các lĩnh vực cao cấp cho đến nhu cầu in ấn giá rẻ như hàng tiêu dùng, thức ăn nhanh.

Vì sao túi giấy tái chế lại được ưa chuộng đến như vậy?

Có khả năng tăng chế cao

Túi giấy là một sáng chế rất là tiện dụng, ngày nay hầu hết các loại giấy có thể được thu gom, tái chế một cách dễ dàng, song để nói đến khả năng tái chế giấy thì chúng ta không thể không nhắc đến giấy kraft. Ngoài ra, một số các mẫu túi giấy mỹ thuật cũng được sản xuất từ giấy tái chế, như vậy nếu nói túi giấy tái chế vì môi trường là dòng túi giấy giá rẻ thì hẳn là sai lầm.

Hiện nay, vấn đề khai thác rừng một cách ồ ạt là hành vi trái pháp luật, gây ra những hậu quả không lường, không chỉ làm mất đi môi trường sống của các loại động, thực vật mà còn gây ra nhiều vấn đề khác như ô nhiễm môi trường, thiếu oxy dẫn đến thủng tầng ozon, đó là lý do vì sao các lớp bằng ở 2 đầu trái đất ngày càng mỏng đi, mực nước biển ngày càng tăng cao.

Trước thực trạng này, các quốc gia đưa ra các chiến dịch bảo vệ môi trường sống, trong đó việc nên chuyển sang các sản phẩm túi giấy tái chế, in túi giấy kraft giá rẻ để hạn chế mức độ khai thác gỗ. Giá của túi giấy tái chế là khá rẻ, tuy nhiên chúng ta không nên đánh đồng về chất lượng vì thực chất, các loại túi giấy kraft có độ bền rất cao, khả năng chống thấm nước tốt.
Mẫu mã đẹp

Hầu như các sản phẩm túi xách được tái chế đều có màu vàng hoặc nâu, vì thế nhiều khách hàng nghĩ rằng chúng thật sự không được đẹp và không có nhiều lựa chọn về màu sắc.
Hiện nay, để biến tấu những dòng túi giấy xi măng giá rẻ thành những sản phẩm có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, bắt mắt thì các loại giấy in được ra đời với các màu sắc, định lượng phong phú hơn. Ngoài ra, các hình thức in ấn, gia công được áp dụng triệt để trong quy trình in ấn bao bì giấy.

Ngoài màu vàng, bạn còn có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích như đỏ, xanh, trắng,vv…Hình thức ép kim bề mặt túi giấy được sử dụng, ngoài ra để các sản phẩm trở nên độc đáo hơn, các công ty thường tư vấn nên chọn quai túi bằng giấy cho đồng bộ.

Địa chỉ in túi giấy tái chế giá rẻ, uy tín

Bạn có thể ghé thăm xưởng in bao bì của chúng tôi tại địa chỉ 63-65 đường S2, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú để được tham khảo một số sản phẩm in trên giấy kraft đẹp nhất, sáng tạo nhất.

Việc đựng các sản phẩm, đặc biệt là các hàng hóa có giá trị trong những chiếc túi nilon vừa làm giảm giá trị của chính sản phẩm đó mà còn còn giảm uy tín của thương hiệu. Khách hàng sẽ đánh giá cao sự chuyên nghiệp, sự đầu tư về chất lượng sản phẩm thông qua những mẫu túi giấy đẹp.

Chúng tôi sẽ in ấn theo yêu cầu của quý khách hàng, ngoài ra đối với những file thiết kế mà bạn gởi cho chúng tôi thì sẽ được chỉnh sửa theo như ý muốn bởi những thiết kế viên chuyên nghiệp.