Tin thể thao: Không cấp phép cho Flores đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

0
251

Thể Thao 247 – Không cấp phép cho Flores đấu Huỳnh Tuấn Kiệt, Quang Liêm giành vị trí á quân giải Siêu đại kiện tướng… là những tin thể thao đáng chú ý ngày 19/7.

VIDEO: Xem các võ sư quốc tế biểu diễn lăng không kình

Không cấp phép cho Flores đấu Huỳnh Tuấn Kiệt

Ông Hoàng Vĩnh Giang, Chủ tịch Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam cho biết trên Zing khi nhận thông tin Flores nỗ lực xin giấy phép để chờ đấu Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt.

Zing dẫn lời: “Tôi phải nói thẳng rằng luật Việt Nam không cấp giấy phép cho các võ sư thách đấu nhau. Bởi vậy, việc võ sư Flores xin giấy phép để chờ đấu Huỳnh Tuấn Kiệt là chuyện không thể xảy ra. Tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng nếu theo luật sẽ không có trận thi đấu giữa võ sư Flores và Chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt”.

Quang Liêm giành vị trí á quân giải Siêu đại kiện tướng

Lượt đấu cuối cùng giải Siêu đại kiện tướngchứng kiến trận “chung kết” giữa Wei Yi (elo 2.738) và Quang Liêm (2.726), hai kỳ thủ dẫn đầu sau tám ván đầu tiên. Nhưng người hâm mộ đã không được chứng kiến một cuộc đọ sức hết mình giữa kỳ thủ xuất sắc của Trung Quốc và Việt Nam. Thay vào đó, hai bên chủ động hòa nhau chỉ sau 18 nước cờ và 90 phút thi đấu bằng luật bất biến ba lần.

Kết quả này đã giúp “thần đồng” 18 tuổi của cờ vua Trung Quốc giành chức vô địch với 6,5 điểm qua chín ván. Trong khi đó, Quang Liêm giành được 5,5 điểm và đứng thứ hai do hơn Ding Liren (2.781) về hiệu số.

Tay vợt Hàn Quốc lên ngôi tại giải bóng bàn Cây vợt vàng mở rộng

Giải bóng bàn quốc tế Cây vợt vàng mở rộng năm 2017 đã kết thúc với các trận chung kết diễn ra ngày 18/7.

Tay vợt Park Chan Hyeok (Hàn Quốc) đã đoạt chức vô địch nội dung đơn nam sau khi đánh bại tay vợt đồng hương Kang Dong Soo với tỷ số 4-0. Ở nội dung đơn nữ, tay vợt Paranang Orawan (Thái Lan) đoạt chức vô địch sau khi đánh thắng tay vợt Liu Ying (Câu lạc bộ Petrosetco Thành phố Hồ Chí Minh) với tỷ số 4-1.

Ở nội dung đồng đội, đội tuyển bóng bàn Thái Lan đã đăng quang nội dung đồng đội nữ với chiến thắng 3-1 trước các tay vợt nữ Nhật Bản. Trong khi đó, đội Hàn Quốc A đã có chiến thắng 3-2 trước đội Hàn Quốc B để giành ngôi vô địch đồng đội nam.