Tìm Kiếm Việc Làm Đà Nẵng ở đâu?

0
183

 

Việc cung cầu nhân sự, chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng cho sự phát triển của thành phố và giải quyết việc làm cho người lao động là mối quan tâm của Đà Nẵng hiện nay.

Trong hiện trạng các nhà tuyển dụng khó tiếp cận được với ứng viên, người lao động lại hoang mang đi tìm việc, VieclamDaNang.Vn ra đời, giải đáp khó khăn của cả các doanh nghiệp và người lao động. Hoạt động uy tín, chuyên nghiệp, việc làm Đà Nẵng(https://vieclamdanang.vn) trở thành trang thông tin tuyển dụng thường xuyên dành cho những ai có nhu cầu tìm ứng viên và tìm việc.

 

Kết nối thành công với các doanh nghiệp

Hơn 500 doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh lân cận và hơn 2000 vị trí công việc được VieclamDaNang.Vn hỗ trợ đăng tin tuyển dụng.

Các doanh nghiệp, công ty trên địa bàn thành phố đã chọn VieclamDaNang.Vn làm đối tác lâu dài. Sự nhanh chóng, làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cao đã giúp cho các doanh nghiệp tin tưởng và đến với VieclamDaNang.Vn ngày càng nhiều.

Đồng thời, trang thông tin còn chạy quảng cáo cho hình ảnh của các Quý doanh nghiệp trên Facebook Ads và Google Ads.

Dựa vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, ứng viên sẽ được sàng lọc từ kho dữ liệu để tìm kiếm các hồ sơ có đủ điều kiện đáp ứng tiêu chí từ nhà tuyển dụng. Việc tiếp cận trực tiếp bước đầu với các ứng viên sẽ giúp cho công tác tuyển dụng nhân sự được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

Chính nhờ đó, VieclamDaNang.Vn trở thành nơi các doanh nghiệp Đà Nẵng tìm đến nhiều nhất trong thời gian qua.

Việc Làm Đà Nẵng

Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Website: https://vieclamdanang.vn

Nguồn tin Việc Làm Đà Nẵng: top10danang