Thú vị bất ngờ về dự án Diamond Island – cuộc sống cực thoải mái

0
47

  Kusto Home – tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính tại Singapore là nhà đầu tư cho dự án Diamond Island.  Với không gian cực thiên nhiên khi 3 mặt được bao quanh bởi các mặt sông bên cạnh đó còn là nét sang trọng với các thiết kế mới hiện đại đẳng cấp.  Đặc biệt vị trí chỉ có ở dự án Diamond Island  Nhiều người trong chúng ta có lẽ đã biết quận 2 là một trong những đô thị trọng điểm ở đông Sài Gòn. Đây được coi là một dự án đình đám, nổi tiếng bậc nhất đất Sài Thành, cũng như khiến nhiều người khao khát bởi những giá trị to lớn mà nó mang lại cho khách hàng của mình.

 

Với vị trí cực kỳ đắc địa khi lưng tựa thành phố mặt hướng sông thì dự án Diamond Island được đánh giá là vị trí vàng thuận tiện mọi mặt di chuyển linh hoạt vào trung tâm thành phố.  Hàng loạt những tiện ích đi kèm của dự án Diamond Island bên cạnh vị trí đắc địa như các khu vui chơi giải trí hay các khu vực thư giãn cho mọi đối tượng cùng các khu học tập…chẳng cần đi đâu xa mọi dịch vụ có trong một khu tổ hợp.

Diamond Island là dự án siêu sang chính vì thế mà nó được thiết kế từ ý tưởng của nhiều kiến trúc sư trên thế giới và luôn đảm bảo được tính hiện đại đẳng cấp cho các căn hộ cũng như không gian hài hòa khoa học nhất.  Với thiết kế hiện đại cùng với các không gian luôn đảm bảo về mặt án sáng hay không gian sống và sự sắp xếp của các phòng với các nội thất bên trong giúp cho ai cũng mong muốn được ngay lập tức chuyển đến sinh sống.

Sống tại Diamond Island – lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống ở môi trường bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh và còn là dự án tốt hơn so với các dòng căn hộ giá cao hơn.  Để tạo ra một môi trường sống thân thiện, hòa hợp với thiên nhiên, cùng với  diện tích tám nghìn mét vuông, dự án Đảo Kim Cương đã dành tới 87,5% không gian cho những mảng màu xanh.

Chủ đầu tư Kusto Home là nhà đầu tư đa quốc gia uy tín đầu tư vào Diamond Island. Dự án Diamond Island được bao quanh 3 mặt bởi sông Sài Gòn với thiết kế hài hòa với thiên nhiên và chuẩn mực cao cấp dành cho giới thượng lưu.

>>> Xem thêm : bán sky villa đảo kim cương –  Những điều cơ bản nhất về Diamond Island bạn đã biết hay chưa 2020?