Thi công vườn tường đứng với Cây Ánh Dương

0
521

Ánh Dương là loại cây có màu sắc bắt mắt, mang ý nghĩa về sự hòa thuận và bình yên trong gia đình. Vì thế rất được ưa chọn sử dụng cho mô hình thi công vườn tường đứng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn biết nhiều hơn về mô hình vườn tường đứng với cây trồng này nhé.

Ánh Dương – Cây trồng cho thi công vườn tường đứng

Ánh Dương – Cây trồng cho thi công vườn tường đứng

Cây Ánh Dương là gì?

Cây Ánh Dương là gì?

Cây ánh dương hay còn được gọi là cây hồng phát tài, hồng phúc vũ. Chúng có sắc đỏ hồng đặc trưng của lá được sử dụng trồng viền, trang trí tiểu cảnh vườn tường đứng đường phố. Ngoài ra, chúng còn được sử dụng rộng rãi trồng chậu làm cây nội thất cây văn phòng.

Đặc điểm của cây Ánh Dương

Đặc điểm của cây Ánh Dương

  • Ánh dương sở hữu 1 màu sắc nổi bậc. Màu đỏ tía của cây tạo cho không gian sống trở nên ấm áp hơn.
  • Cây ánh dương thuộc nhóm cây lá màu, đường kính 1-2 cm.Chiều cao 20-40cm, cây mọc bụi thưa. Cây ánh dương thích hợp trồng nơi có bóng râm ít. Cây rất dễ trồng, dễ chăm sóc và sống lâu.
  • Lá xếp hình hoa thị, dài thuôn, mép lá màu đỏ tía, khi lá càng non đỏ tía sẽ càng nhiều và chuyển dần sang màu xanh khi lá già.
  • Ánh dương ưa sáng, sinh trưởng tốt và giới hạn chiều cao.

Thi công vườn tường đứng với cây Ánh Dương

Thi công vườn tường đứng với cây Ánh Dương

  • Ánh dương là loại hoa mà bạn có thể trồng quanh năm, loài hoa này rất thích hợp để trồng trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Đặc biệt là nó phù hợp với kiểu thiết kế vườn tường xanh.
  • Sau khi mua hạt giống hoa ánh dương về bạn cần phải xử lý hạt giống luôn trước khi đem gieo hạt. Tiến hành ngâm hạt giống ánh dương trong nước ấm trong khoảng thời gian từ 10 – 15 giờ. Nếu là hạt quá nhỏ thì không cần phải ngâm qua nước mà đem gieo luôn.
  • Đất để gieo và trồng hoa ánh dương cần là loại đất sạch, có khả năng thoát nước tốt. Bạn có thể thi công vườn tường đứng với cây này ở những nơi tiện chăm sóc và ngắm hoa như là ngoài sân, ngoài cửa sổ, ban công hoặc tường rào cũng đều được.

Ánh dương đủ màu là loại hoa thường được chọn cho thi công vườn tường đứng để trang trí khuôn viên. Hãy làm cho không gian nhà bạn đa sắc màu hơn với việc tự trồng và chăm sóc loài hoa này ngay tại nhà. Để có được hạt giống tốt nhất, bạn có thể liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hạt giống.