Thi công vườn tường đứng với các dạng phổ biến

0
287

Chúng ta dễ dàng nhận ra các mô hình thi công vườn tường đứng xuất hiện ngày một nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, quán café, các khu vực công cộng và các ở các ban công trên các nhà chung cư cao tầng. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 3 dạng mô hình vườn tường đứng được lựa chọn thi công hiện nay.

Thi công vườn tường đứng với các dạng phổ biến

3 Dạng thi công vườn tường đứng hiện nay

Vườn tường đứng Modul:

Vườn tường đứng Modul:

Đây là loại vườn tường đứng phổ biến, các khay cây trồng sẽ gồm đất và cây chúng được xếp theo hàng từ dưới lên trên, phương pháp này có hệ thống tưới tự động, hệ thống thoát nước thông minh nên cây sẽ không bị úng ngập. Các dãy khay được gia cố định trên các khung đỡ và có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau.

Vườn tường đứng thủy canh:

Vườn tường đứng thủy canh:

Ưu điểm của loại vườn tường thủy canh là có hệ thống tưới nước tuần hoàn và có một thùng chứa nước dưới chân vườn cây, đây là phương pháp rất thích hợp trồng các loại cây ngắn như hành, tỏi, tía tô, rau húng..

Vườn treo:

Vườn treo:

Đây là kiểu vườn xuất hiện rất nhiều mà bạn thường thấy tại các văn phòng, khách sạn hay trong các tòa nhà, quán café.. vườn treo có cấu tạo từ các khay nhựa có kích cỡ khác nhau được gia cố, cố định với khung sắt, đảm bảo chắc chắn, vườn treo được trồng tại các vị trí có ánh tự nhiên đảm bảo cho cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ba hình thức vườn treo phổ biến còn có kiểu vườn đứng cây giả đây là kiểu vườn đứng được sử dụng tại các văn phòng không có ánh sáng tự nhiên mà muốn có được một không gian xanh.

Tìm kiếm đơn vị thi công vườn tường đứng chuyên nghiệp

Green Konoha là đơn vị thi công không gian xanh chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh và trên cả nước. Với đội ngũ KTS giàu kinh nghiêm và đầy tâm huyết tren từng thiết kế. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp trang thiết bị vật liệu cho vườn tường cũng như là hệ thống cây trồng đạt chuẩn cao nhất.