Thi công vườn tường đứng – Vì sao lại lựa chọn thi công

0
326

Không gian xanh gần gũi với thiên nhiên là điều kiện lý tưởng của cuộc sống đô thị hiện đại vốn nhiều ồn ào khói bụi và chật chội. Góp một phần nhỏ làm xanh thêm không gian đô thị Green Konoha trân trọng giới thiệu mô hình thi công vườn tường đứng với giải pháp trang trí nội, ngoại thất, tạo nên những không gian cây xanh, cảnh quan thiên nhiên len lỏi tới từng góc đô thị.

Lịch sử phát triển thi công vườn tường đứng không gian

Lịch sử phát triển thi công vườn tường đứng không gian

Giáo sư kiến trúc cảnh quan – Stanley Hart White – là người đầu tiên được cấp bằng sáng chế cho giải pháp vườn tường đứng vào năm 1938.Tuy nhiên Patrick Blanc mới là người thực sự đưa ý tưởng này và phát triển chúng một cách rộng rãi vào cuối những năm 1980. Ông được mệnh danh là cha đẻ của vườn tường đứng. Nhưng mãi đến sau những năm 2000 Vườn tường đứng mới được các kiến trúc sư lưu tâm và lựa chọn như một giải pháp tối ưu tạo ra sự khác biệt của các công trình.

Vì sao lại lựa chọn thi công vườn tường đứng cho không gian sống

Vì sao lại lựa chọn thi công vườn tường đứng cho không gian sống

Tính thẩm mỹ cao

Vườn tường đứng có thể vừa thiết kế nội thất và ngoại thất tùy theo khách hàng yêu cầu, tạo kích thước phù hợp cho ngôi nhà. Khi nhắc tới vườn tường xanh chúng ta đều liên tưởng đến một màu xanh, nhưng không vườn còn có thêm nhiều màu sắc đa dạng khác như: tím, đỏ,..tạo cho không gian thêm sinh động.

Tạo nên không gian thoáng mát

Tạo nên không gian thoáng mát

Vào mùa hè oi bức này, cây xanh góp phần thanh lọc bầu không khí trong lành tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Vườn tường xanh mang lại không gian thoáng đãng, tươi mát, yên bình đến ngôi nhà.

Giúp thư giãn, giảm lo lắng, stress

Việc ngắm nhìn, chăm sóc cây hằng ngày có thể giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng trong công việc, áp lực cuộc sống. Bạn có thể tạo cho mình một tường cây theo sở thích của bạn

Trồng cây mà không chiếm diện tích sàn nhà

Trồng cây mà không chiếm diện tích sàn nhà

Không phải ngôi nhà nào cũng có diện tích rộng để trồng cây, thay vì trồng cây không gian sàn, giờ bạn có thể để những cây trồng của bạn trồng trên tường mà không lo có chỗ.

Bạn có mong muốn sở hữu mô hình này cho không gian sống không? Hãy để chúng tôi làm điều đó giup bạn nhé.