Thi công vườn tường đứng – Quy trình thiết kế

0
252

Mô hình xanh không gian với các thiết kế thi công vườn tường đứng đã trở nên phổ biến rộng rãi hiện nay. Những các bạn đã biết được quy trình thi công không gian xanh này chưa. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi mô phỏng quy trình thi công vườn tường xanh này.

Quy trình thi công vườn tường đứng không gian xanh

Quy trình thi công vườn tường đứng không gian xanh

Nghiên cứu hồ sơ thi công vườn tường đứng

Để đảm bảo công trình không bị sai sót gì trong quá trình thi công thì ngay từ bước đầu tiên – nghiên cứu hồ sơ. Các kỹ sư cần nắm rõ mặt bằng, những mong muốn của chủ đầu tư, xem xét ưu nhược điểm của công trình để lên phương án khắc phục nhằm tạo ra những sản phẩm vườn tường đẹp nhất, đáp ứng nguyện vọng của khách hàng.

Lên kế hoạch chi tiết cho thi công

Lên kế hoạch chi tiết cho thi công

Đối với Green Konoha, khách hàng đã lựa chọn chúng tôi là nhà thầu thi công, đặt niềm tin tuyệt đối vào chúng tôi. Thì chúng tôi, những người thợ sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ trên cả sự mong đợi. Bởi vậy, lập kế hoạch chi tiết cho vườn đứng là bước không thể lơ là.

Chuẩn bị thi công

Bước đầu tiên trong chuẩn bị thi công chính là việc phải đọc hồ sơ bản vẽ, sau đấy khảo sát lại mặt bằng thi công. Huy động nhân lực để đáp ứng đúng tiến độ công trình. Tiếp theo là chuẩn bị dụng cụ và vật liệu cần thiết.

Liên hệ với chủ đầu tư để thi công

Luôn báo trước quá trình và tiến độ thi công của mình cho khách hàng nắm rõ. Hai bên sắp xếp thời gian để không bị xáo trộn công việc.

Tiến hành thi công vườn tường đứng

Tiến hành thi công vườn tường đứng

Chúng tôi có đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản. Có kinh nghiệm lâu năm thi công vườn thẳng đứng. Vật liệu và sản phẩm cây xanh luôn có sẵn. Bởi vậy chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ thi công NHANH – HIỆU QUẢ – BỀN VỮNG  đến khách hàng. Trong quá trình thi công, tất cả nhân công đều tuân theo mô hình 4S: sắp xếp – sạch sẽ – săn sóc – sung sướng.

Nghiệm thu công trình

Cũng giống như những dịch vụ khác, việc nghiệm thu công trình vườn tường đứng là điều không thể thiếu. Nghiệm thu chất lượng và khối lượng hoàn thành công trình để khi ban giao đến tay khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Bảo hành bào dưỡng sau thi công

Chúng tôi có chính sách ưu đãi cũng như bảo hành sau thi công rất hấp dẫn khách hàng.