Thi công vườn tường đứng không gian với cây Ánh Dương

0
327

Cây ánh dương với sắc đỏ hồng đặc trưng của lá được sử dụng trồng viền, trang trí tiểu cảnh, sân vườn, đường phố. Cây còn được sử dụng rộng rãi trồng trên mô hình thi công vườn tường đứng nội thất cây văn phòng. HÔm nay chúng tôi xin review cho các bạn về loại cây trồng này.

Ánh Dương – Cây trồng cho thi công vườn tường đứng

Ánh Dương - Cây trồng cho thi công vườn tường đứng

Cây Ánh Dương là cây gì?

Cây Ánh Dương là cây gì?

Ánh Dương là giống hoa đẹp, nhiều màu sắc độc đáo,hoa ánh dương còn gọi là hoa mắt nai, mắt nhung, mắt huyền…. là giống cây than thảo sống lâu năm, cây thích hợp với bống râm có ánh sáng yếu, nên khi lựa chọn vị trí thiết kế vườn tường đứng với cây này ta nên để dưới bóng cây lớn, sẽ giúp cho cây ánh dương phát triển tốt hơn.

Đặc điểm của cây Ánh Dương

Đặc điểm của cây Ánh Dương

– Ánh dương sở hữu 1 màu sắc nổi bậc. Màu đỏ tía của cây tạo cho không gian sống trở nên ấm áp hơn.

– Cây ánh dương thuộc nhóm cây lá màu, đường kính 1-2 cm.Chiều cao 20-40cm, cây mọc bụi thưa. Cây ánh dương thích hợp trồng nơi có bóng râm ít. Cây rất dễ trồng, dễ chăm sóc và sống lâu.

– Lá xếp hình hoa thị, dài thuôn, mép lá màu đỏ tía, khi lá càng non đỏ tía sẽ càng nhiều và chuyển dần sang màu xanh khi lá già.

– Ánh dương ưa sáng, sinh trưởng tốt và giới hạn chiều cao.

Chăm sóc sau thi công vườn tường đứng với cây ánh dương

Chăm sóc sau thi công vườn tường đứng với cây ánh dương

– Đất: Ánh dương rất dễ trồng, không kén đất. Tuy nhiên cần sử dụng đất tơi xốp giàu chất hữu cơ để cây có thể phát triển tốt.

– Nước: Là 1 loài cây ưa ẩm cần khá nhiều nước. Do vậy phải giữ ẩm liên tục cho đất. Tuy nhiên không tưới quá nhiều nước làm mất đi độ thông thoáng của đất. Bạn nên thiêt kế hệ thống tưới tự động trên mô hình vườn tường của mình để tiết kiệm thời gian chăm sóc cho cây.

– Ánh sáng: Để cây có màu sắc đẹp hơn, nên thi công mô hình không gian xanh ở nơi đầy đủ ánh sáng.

– Phân bón: Nên bón phân định kì NPK 2 tháng 1 lần và bổ sung phân hữu cơ cho đất.

Bạn có mong muốn sở hữu một mô hình không gian giống như thế này không? Hãy để Green Konoha giúp bạn nhé!