The Sun Avenue Chung cư vị trí yên tĩnh sát trung tâm

0
19

chung cư The Sun Avenue chủ đầu tư Novaland không gian thượng lưu giá cạnh tranh ngôi nhà hoàn hảo.

https://duanthesunavenue.org/ không gian thượng lưu view trải rộng không khí vui tươi. Khu đô thị bố trí thoải mái, phát triển bởi Novaland nằm tại cửa ngõ. Khu đô thị The Sun Avenue tài chính phù hợp, vị trí tại đường Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2 giá cạnh tranh. Căn hộ The Sun Avenue mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố. Căn hộ dự án The Sun Avenue sức hút mạnh mẽ, tại huyện Tp.Thủ Đức ngôi nhà hoàn hảo. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất. dự án The Sun Avenue Quận 2 không khí vui tươi.

The Sun Avenue
bố trí thoải mái. Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Quận 2mất 20 phút, Quận 2mất 30 phút. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
The Sun Avenue Novaland https://duanthesunavenue.org/ nằm tại cửa ngõ. The Sun Avenue có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành… Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
tài chính phù hợp. Từ cửa sổ rộng thoáng của những căn hộ cao cấp, bạn có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn khung cảnh thành phố đầy ngoan mục, bỏ lại sau lưng những bộn bề lo toan, những ồn ào của đời sống đô thị. Mỗi căn hộ tại The Sun Avenue đều phản ánh sự trau chuốt đến từng chi tiết. Mỗi căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật.
The Sun Avenue sức hút mạnh mẽ. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ The Sun Avenue còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình.

Xem thêm thông tin https://trustleasing.net