The Manor Dự án Cho thuê căn hộ thu hút đầu tư sống xứng tầm

0
6227

Cho thuê The Manor đầu tư bởi Tập đoàn Bitexco vận hành 5 sao đẹp hài hòa bài trí riêng biệt.

Cho thuê căn hộ The Manor Sài Gòn vận hành 5 sao phong cách resort căn hộ lộng lẫy. Cho thuê căn hộ chung cư nhiều loại diện tích, phát triển bởi Tập đoàn Bitexco kiến trúc châu Âu. Dự án Cho thuê căn hộ cao cấp The Manor giá hợp lý nhất, vị trí tại đường 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22 đẹp hài hòa. Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Cho thuê chung cư The Manor tính thanh khoản cao, thuộc huyện Quận Bình Thạnh bài trí riêng biệt. Căn hộ The Manor – là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố.

The Manor
cho thuê chung cư the manor căn hộ lộng lẫy. căn hộ The Aston Luxury Residence nhiều loại diện tích. Vị trí The Manor nằm khu có nhiều tiện ích bao gồm các trường học, ẩm thực phong phú, các điểm giải trí và nghệ thuật cùng với những địa chỉ mua sắm. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất The Manor có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
Cho thuê căn hộ The Manor Sài Gòn kiến trúc châu Âu. The Manor luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình. Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ The Manor sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân.
giá hợp lý nhất. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp vượt thời gian, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích, ẩn mang trong mình sự riêng tư theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng hạng sang. Thiết kế kiến trúc The Manor kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.
căn hộ The Aston Luxury Residence tính thanh khoản cao. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915916915