Thay kính màn hình LG G E970 nhanh chóng tại Viettopcare

0
450

LG công bố Optimus G vào nửa cuối năm 2012, đây là một trong những mẫu flagship có tiếng vào thời điểm đó với thông số cấu hình mạnh mẽ, vẻ ngoài bắt mắt nếu như kết hợp nhiều công nghệ mới được LG nghiên cứu và phát triển riêng biệt, đồng thời đây cũng là sản phẩm ‘tiền thân’ của chiếc Nexus 4.

Cửa hàng Viettopcare là là địa điểm chuyên về nơi hoàn thiện , thay màn hình lg optimus g f180 tốt nhất Thời điểm này trên thị trường , đối với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cam kết bạn sẽ hoàn toàn thỏa mãn nếu sử dụng nơi ở tại cửa hàng Viettopcare .

Thật tiếc khi chiếc Optimus G đã bị ‘khựng’ lại ở Android 4.1 Jelly Bean và những tưởng rằng ông lớn đến từ Hàn Quốc đã bỏ rơi sản phẩm này sau 2 năm ra mắt. Cách đây chẳng lâu, chiếc Optimus G tại thị trường Hàn Quốc đã có cho mình bản cập nhật Android 4.4 KitKat mới nhất, và giờ nó đã lan rộng sang thị trường  ́n Độ.

Người dùng có thể cập nhật trực tiếp qua OTA theo gói dung lượng 500MB, hoặc sử dụng gói phần mềm LG Support Tool dùng cho thiết bị PC để nâng cấp thông qua dây kết nối.

Như cửa hàng Viettopcare đã đề cập ở trên, không quá khó với mục tiêu nhận ra kiểu dáng thiết kế đặc trưng của “dòng L” và LG Prada tồn tại trong Optimus G. các nhà sản xuất đã phối hợp, và nâng cấp 1 số đường nét có được từ một số sản phẩm đó, nhằm tạo ra sự những sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp hơn, không chỉ ở Optimus G, Optimus 4X HD cũng có trong tay 1 số lợi thế này. Tuy được lai tạo nên sự tại nhiều tầng máy móc , nhưng Optimus G vẫn nắm trong tay đường nét thiết kế gọn gàng, sang trọng, dễ dàng bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên , một điều không đầu cần phải dễ tìm thấy trong một số dòng dế yêu Android Bây giờ .

Những chi tiết gầy dựng nên Optimus G khá đơn giản, không phải lúc này không làm mất đi nét tinh tế vốn có trong tay . Tổng hòa từ 1 số yếu tố như phím cứng, ống kính máy ảnh, loa cho tới những ốc vít, logo, mọi thứ đều rất trơn tru, bóng bẩy, đánh bật một số điểm sáng có trên máy móc . nếu đặt cạnh nó bên iPhone 5S 4S, các điểm sáng này càng được lộ rõ hơn, trông nó thật sự lấp lánh nếu được ánh sáng chiếu vào, tạo ra những đường nét hài hòa, khó lẫn vào bất kỳ sản phẩm di động nào nắm trong tay trên thị phần .

Trong quy trình xài , quý khách chả thể tránh được hoàn toàn những nguy cơ dẫn đến việc chiếc smartphone LG Optimus G của các bạn bị vở màn hình mặt kính , vỡ nát màn hình cảm ứng , những bể liên quan đến mặt kính cảm ứng , làm gián đoạn hoặc tạo nên khó chịu trong quá trính sử dụng điện thoại của mọi người .

Viettopcare là sự lựa chọn tốt nhất cộng đồng dành cho khách hàng khi thay màn hình cảm ứng lg Bây giờ

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi với mục đích được trợ giúp tốt nhất hiện nay từ team nhân sự cửa hàng Viettopcare

Website: http://viettopcare.com
Cơ sở : 54 xô viết nghệ tĩnh p19 quận bình thạnh Tp HCM
hoặc 428 lê văn sỹ p2 quận tân bình Tp HCM
Số điện thoại : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11