Sản xuất giường tầng tại Đà Nẵng bằng chất liệu laminate

0
419

Ngày nay, nhu cầu sở hữu những ngôi nhà với nội thất đẹp đẽ và độc đáo là xu hướng của rất nhiều người. Các Kiến Trúc Sư phải liên tục sáng tạo ra những phong cách thiết kế mới lạ nhằm phục vụ cho các khách hàng của mình. Một trong những phong cách thiết kế là phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Có rất nhiều các loại vật liệu được sử dụng trong phong cách này, nhưng được sử dụng nhiều và phổ biến là bề mặt Laminate.

Laminate là gì?

Laminate không phải là gỗ mà thực chất là một lớp phủ bề mặt trên các cốt gỗ công nghiệp như MDF, MFC …Laminate có những đặc điểm như bề mặt nhẵn mịn, thẩm mĩ và có độ bền cao nên được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm nội thất ngày nay. Laminate thoạt nhìn rất giống bề mặt melamine nhưng nó dày hơn, độ bền cao hơn và các tính chất vật lý cũng như hóa học tốt hơn nhiều so với bề mặt phủ bằng melamine.

Lịch sử hình thành:

  • Năm 1992, gỗ tự nhiên bị khai thác đến mức báo động. Trước tình hình trên, 2 Kiến Trúc sư người Mỹ đã nghiên cứu ra chất liệu laminate kết hợp với gỗ công nghiệp nhằm thay thế cho các sản phẩm làm bằng gỗ tự nhiên.
  • Sau một thời gian, dù lịch sử phát minh muộn hơn nhưng với những đặc tính nổi bật, laminate sớm trở thành một loại vật liệu được nhiều người lựa chọn tại thi trường Châu Âu.
  • Laminate đã giúp cho con người tạo ra những sản phẩm có bề mặt gỗ góp phần làm giảm đi sự chặt cây rừng tại một số quốc gia.
  • Ngày nay, laminate đang ngày càng được phát triển và sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia
  • Hiện nay chất liệu này đã có mặt trên thị trường nội thất từ Tây sang Âu, và thịnh hành cả các nước Á Đông.

Sản xuất giường tầng tại Đà Nẵng với chất liệu laminate:

Giường tầng tại Đà Nẵng là một trong những sản phẩm được sử dụng rất nhiều và phổ biến tại Đà Nẵng hiện nay. Do các tính năng nổi bật của laminate, một số giường tầng tại Đà Nẵng cũng thường sử dụng chất liệu này để sản xuất hoặc thi công.