Những điều cửa hàng bán lẻ cần biết khi mua màn hình

0
36

Đã có thời gian khi các nhà bán lẻ có thể chỉ cần treo biểu ngữ phía trước tòa nhà của họ, dán một vài tấm áp phích vào cửa sổ, rắc giấy bìa cứng xung quanh cửa hàng và gọi bảng hiệu của họ là xong. Nhưng trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, đây không còn là một chiến lược hiệu quả. Thay vào đó, các nhà bán lẻ cần thu hút sự chú ý của người mua hàng bằng cách sử dụng màn hình LED. Nhưng những công cụ sáng tạo này không phải là công nhân thần kỳ. Bạn vẫn cần một chiến lược để sử dụng chúng một cách hiệu quả. Chúng ta hãy xem xét.

Cửa hàng bán lẻ cần biết khi mua màn hình

Vị trí,

Nếu khách hàng không nhìn thấy màn hình LED của bạn, thì đơn giản là bạn đã lãng phí tiền của mình. Hãy xem xét cẩn thận các khu vực giao thông cao nhất của bạn ở đâu và hành động nào bạn muốn nhắc nhở. Màn hình ở cửa sổ phía trước của bạn có thể giúp thu hút sự chú ý và lôi kéo khách hàng đến cửa hàng của bạn. Những người khác ở lối vào không gian bán lẻ của bạn có thể nêu bật các sản phẩm đặc biệt và doanh số bán hàng. Một vài màn hình LED được đặt tốt gần quầy đăng ký có thể giúp khách hàng cảm thấy thích thú với ý tưởng tham gia chương trình khách hàng thân thiết của bạn khi thanh toán hoặc thúc đẩy mua hàng vào phút cuối. Và một màn hình hiển thị tại cửa hàng của bạn có thể được sử dụng để chia sẻ thông tin truyền thông xã hội của bạn để bạn có thể tiếp tục tương tác với khách hàng của mình sau khi họ rời đi.

Vị trí giúp người xem có thể nhìn thấy tốt nhất những vấn đề diễn ra trên màn hình led. Chúng tôi luôn mong muốn đen đến cho khác hàng những trải nghiệm tốt nhất.  màn hình led quảng cáo

Thời gian Người tiêu dùng ngày càng quen với việc bị bao quanh bởi màn hình, vì vậy bạn cần phải sáng tạo để loại bỏ sự ồn ào. May mắn thay, màn hình LED không còn giới hạn trong các bảng hình chữ nhật mà bạn treo trên tường. Công nghệ ngày nay cho phép các nhà bán lẻ thỏa sức sáng tạo bằng cách thiết kế màn hình hiển thị video tùy chỉnh thực sự bắt mắt và độc đáo. Màn hình kỹ thuật số hiện có sẵn với nhiều hình dạng, kích thước và cấu hình để tích hợp hoàn hảo với thiết kế và thương hiệu của cửa hàng bạn. Các bề mặt cong, dải, cột và thậm chí cả màn hình từ sàn đến trần đều có sẵn để giúp biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.

Nội dung

Ưu điểm thực sự của màn hình LED là, không giống như bảng hiệu in kiểu cũ, bạn có thể thay đổi nội dung hiển thị bất cứ khi nào bạn muốn. Khoảng thời gian chú ý ngắn, vì vậy hãy đảm bảo thay đổi thông điệp của bạn thường xuyên để có thể thu hút sự chú ý của những khách hàng lặp lại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng phản ứng với những hoàn cảnh thay đổi, chẳng hạn như làm nổi bật áo mưa của bạn vào những ngày mưa bão hoặc bộ đồ tắm khi nhiệt độ tăng lên. Đừng quên thay đổi loại nội dung bạn phát. Màn hình LED có thể được sử dụng để hiển thị video sản phẩm, lời chứng thực từ khách hàng, nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, các mục tin tức địa phương và nhiều hơn nữa.

Màn hình led được chia thành 2 loại trong nhà và ngoài trời neus bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sự giải đáp tốt nhất. bán màn hình led giá rẻ