Món quà bất ngờ cho ngày Quốc tế phụ nữ.

0
676

Món quà dành cho người phụ nữ của mình cũng cho biết bạn hiểu người ấy như thế nào. Hãy chọn bộ thời trang nước hoa thích hợp nhất nhé!

Rộn ràng cảm xúc mỗi năm đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, có lẽ không một ngôn từ nào có thể diễn đạt hết được những đức tính tuyệt vời của người phụ nữ. Cuộc sống vốn dĩ ở những giới hạn rất mong manh, hãy yêu thương, cảm thông và chia sẻ từng giây từng phút bên những người phụ nữ thân yêu bên cạnh mình, để đừng bao giờ phải nói lời hối tiếc khi rời ra.

Bạn sẽ dành cho người phụ nữ của mình sự bất ngờ nào vào ngày đặc biệt này? Một đóa hoa, một bữa cơm gia đình, một món quà do chính tay mình chuẩn bị hay một lời nói yêu thương đều sẽ làm tan chảy trái tim yếu mềm của người nữ, nhưng quan trọng nó phải xuất phát từ tình cảm chân thành nhất. Và người phụ nữ, một nửa thế giới xứng đáng được tôn vinh, được quan tâm, chia sẻ với những trách nhiệm mà họ phải gánh vác cho gia đình và xã hội.

Món quà dành cho người phụ nữ của mình cũng cho biết bạn hiểu người ấy như thế nào, hãy  chọn bộ thời trang nước hoa thích hợp nhất nhé.

Kenzo flower nồng nàn hương hoa hồng cho tầng hương đầu tiên, dịu nhẹ hương phấn ở tầng cuối là đặc trưng riêng cho nhãn hàng Kenzo thích hợp cho những ngày xuân rạng rỡ, thể hiện người phụ nữ cá tính, hiện đại.

mon-qua-nuoc-hoa--1--1456469215-width500height391Bước xuống phố với Blue Lady tạo cảm giác hưng phấn, đó là sự hòa quyện giữa hương hoa nhài sang trọng, hương trái cây ngọt ngào và hương gỗ nồng ấm đã tạo cho loại nước hoa này một mùi thơm không thể cưỡng lại.  Blue Lady, hiện thân của vẻ đẹp nữ tính và gợi cảm.

Hãy đồng hành cùng thế giới nước hoa gởi lời chúc tốt đẹp nhất  cho Người phụ nữ và cùng nhau chọn những món quà cho người yêu, người bạn đời, người mẹ, người bà của mình nhé. Bạn có thể thoải mái lựa chọn với hàng trăm thương hiệu sản phẩm nước hoa nổi tiếng thế giới Chanel, Ck, Guess, Gucci, Versace được tư vấn tận tình, được bảo hành và cam kết chất lượng.

Hãy tận hưởng dịch vụ ưu đãi với mức giảm giá đến 65% từ ngày 01/03 và giảm giá 10% duy nhất 3 ngày 6,7,8/03 tại hệ thống 12 showroom thế giới nước hoa trên toàn quốc.