Lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ

  0
  636

  Hầu hết các doanh nghiệp hiện này đều dính vào các khoản nợ xấu nợ khó đòi, việc này khiến đau đầu các doanh nghiệp, làm ảnh hưởng đến kinh doanh của doanh nghiệp.

  Có thể thấy thực trạng của các doanh nghiệp khi xử lý nợ khó đòi thường tiến hành như sau:

  lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ

  – Làm công văn yêu cầu thanh toán nhiều lần.

  – Cử nhân viên kế toán, bán hàng tới năn nỉ đòi nhưng thường không đem lại hiệu quả.

  – Treo nợ, khoanh nợ, giãn nợ.

  – Khi người nợ không hợp tác thì yêu cầu cơ quan thẩm quyền giải quyết.

  Tuy nhiên những việc này thương chẳng đem lại kết quả gì, thời gian nợ kéo dài hoặc doanh nghiệp mất tiền, tài sản vì cán bộ xử lý nợ không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm kiến thức trong việc thu hồi nợ. Bên cạnh đó, cán bộ xử lý nợ nhiều khi do thiếu hiểu biết pháp luật dẫn đến hết thời hiệu yêu cầu pháp luật bảo vệ(khởi kiện) mất tài sản(thời hiệu xác định theo loại tranh chấp có thể  3tháng, 6tháng, 2 năm…). Cũng không đòi được nợ dẫn đến, doanh nghiệp của bạn bị dụng vốn, phải đi ngân hàng vay đóng lãi cao, trong khi đó nợ không đòi được. quá đau đầu và mệt mỏi.

  Vậy giải quyết vấn đề nợ xấu như thế nào, hãy tìm đến các dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp, họ có đủ tầm cũng như nắm đc luật pháp để đòi nợ doanh nghiệp của bạn.

  Dịch vụ thu nợ  giúp bạn thu hồi nợ khó đòi hiệu quả cho doanh nghiệp

  Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải khoản nợ khó đòi, dịch vụ tư vấn thu hồi nợ của công ty đòi nợ thuê DFC sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn này. Các chuyên gia luật sư có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và kỹ năng tư vấn thu hồi nợ sẽ tư vấn giúp bạn thu hồi nợ 1 cách hiệu quả nhất.

  Doanh nghiệp được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ?

  lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ

  – Việc thu hồi nợ được thực hiện bởi những chuyên viên, luật sư có nhiều kinh nghiệm tác nghiệp, đầy đủ kiến thức chuyên môn pháp luật

  – Tiết kiệm thời gian, tránh phiền hà do thủ tục, rút ngắn thời gian nợ;

  – Tiết kiệm chi phí, hạn chế rủi ro, chỉ phải trả phí dịch vụ sau khi số tiền nợ đã về với chủ nợ

  –  DFC cũng sẽ giúp bạn tư vấn quản lý, ngăn chặn phát sinh nợ xấu.

  – Thu hồi được các khoản nợ khó đòi, bảo toàn đồng vốn cho doanh nghiệp.

  – Nâng cao uy tín, tính chuyên nghiệp của chính doanh nghiệp khách hàng. Đồng thời gián tiếp giáo dục, răn đe các khách hàng có biểu hiện làm phát sinh nợ xấu.

  Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn với khoản nợ xấu, nợ khó đòi hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia tư vấn, luật sư của Văn phòng Luật sư DFC sẽ tư vấn thu nợ trực tiếp giúp khách hàng đưa ra phương án xử lý thu hồi nợ kịp thời hiệu quả. Chúng tôi luôn có những giải pháp tư vấn thu nợ thực tế, khoa học, hiệu quả đúng pháp luật, để giúp bạn thu hồi được khoản nợ 1 cách hiệu quả.

  Xem thêm: https://thunodfc.vn/