Loa Bluetooth Huawei AM08 chính hãng

0
309

Đánh giá loa bluetooth Huawei AM08 chính hãng chất lượng âm thanh hoàn hảo:

– Loa bluetooth Huawei AM08 được thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng cho nên các sẽ rất dễ dàng di chuyển mang đi bên mình để nghe nhạc. Bên ngoài được phủ các màu sắc trông rất tinh tế và sang trọng.

loa bluetooth huawei honor giá ở tại tphcm

– Mặt dưới Huawei AM08 được gắn lớp đệm cao su nhằm giữ cố định trong quá trình sử dụng không bị di chuyển. Một điều khá thú vị ở Huwei AM08 đó chính là thay vì các phím bấm vật lý như tăng giảm âm lượng, Next/Perv,… thì hãng đã cải tiến thành các phím cảm ứng chỉ cần bạn chạm nhẹ

giá Loa Bluetooth Huawei honor AM08

– Ấn tượng và hứng thú về Huawei AM08 được tích hợp ngay đèn led nhấp nháy theo những giai điệu nhạc hay thông báo tình trạng kết nối.

Loa Bluetooth Huawei honor AM08 giá rẻ

Loa bluetooth Huwei AM08 được đánh giá cao về chất lượng âm thanh trung thực, sống động tràn đầy sức sống. Huawei Honor AM08 đáp ứng những dài tần số cực rộng với những cung bậc âm thanh trầm, trung, cao đều rõ ràng đem lại âm thanh sống động.

Loa bluetooth Huawei Honor AM08

– Không chỉ cho bạn chất lượng âm thanh hoàn hảo mà chiếc loa này còn có tính năng đàm thoại ngay trên loa nhờ được tích hợp mic đàm thoại ngay mặt trên nên sẽ thu âm thanh rõ ràng.

– Sản phẩm được sử dụng công nghệ bluetooth v4.0 cho nên sẽ giúp kết nối nhanh chóng. Giữ được ổn định trong quá trình sử dụng, phạm vi kết nối là 10m.

>>>>Xem thêm các sản phẩm khác cùng  loại: http://huaweiviet.vn/loa-bluetooth-huawei-chinh-hang-gia-re-bao-hanh-o-ha-noi-tphcm/