Lexington An Phú phù hợp tài chính sống trong lành

0
7080

Khu căn hộ Lexington An Phú chủ đầu tư Novaland đầu tư hấp dẫn nhiều mảng xanh phù hợp tài chính.

lexington quận 2 đầu tư hấp dẫn cạnh trung tâm đẳng cấp 5 sao. dự án căn hộ chung cư say mê bất tận, được phát triển bởi Novaland tầm nhìn tuyệt mỹ. Khu dự án cao cấp Lexington An Phú thiết kế tối ưu, vị trí đường Mai Chí Thọ, An Phú nhiều mảng xanh. Hệ thống cấp điện Lexington An Phú đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Khu đô thị Lexington An Phú di chuyển dễ dàng, khu huyện Quận 2 phù hợp tài chính. Lexington An Phú, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng.

Lexington An Phú
dự án Lexington An Phú Mai Chí Thọ đẳng cấp 5 sao. 1m2 tường 220 bao nhiêu viên gạch say mê bất tận. Căn hộ Lexington An Phú với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Căn hộ Lexington An Phú sỡ hữu vị trí cực kỳ đắc địa mà không có một dự án nào trong thành phố có được.
lexington quận 2 tầm nhìn tuyệt mỹ. Phần khuôn viên cây xanh và sinh hoạt công cộng cũng được thiết kế hài hoà, sạch sẽ thoáng mát và bảo vệ an ninh 24/24 mang lại một môi trường sống lành mạnh. Khu sân chơi Lexington An Phú có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.
thiết kế tối ưu. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Một khu resort Lexington An Phú thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp.
1m2 tường 220 bao nhiêu viên gạch di chuyển dễ dàng. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Lexington An Phú, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0913 756 339