Kinh nghiệm chọn giường sắt cho bé yêu của bạn ?

0
448

Bạn có con nhỏ ? Bạn đang cần tìm mua một chiếc giường sắt cho bé yêu của mình nhưng không biết cách lựa chọn cho phù hợp ? Hãy xem bài viết chia sẽ dưới đây để tham khảo nhé !

Giường sắt tầng cho bé đang hiện nay được khá nhiều các bật làm cha, làm mẹ lựa chọn, bơi tính đa năng và an toàn của nó, đặc biệt nó được sử dụng tiện lợi cho các hộ gia đình đông con, chi phí hạn hẹp hay diện tích không gian nhỏ.

Tuy nhiên, với xu thế chạy theo nhu cầu tiêu dùng của xã hội nên cũng vì thế mà giường sắt tầng cho em bé ngày càng có nhiều mẫu mã , kích thước và màu sắc hơn. Điều này cũng dẫn tới nhiều phân vân lựa chọn cho các bật phụ huynh. Dưới đây là một số chia sẽ bổ ích khi mua chọn giường sắt tầng !

Kinh nghiệm chọn mua giường sắt tầng cho em bé ?

Mẫu giường cho bé gái
Mẫu giường cho bé trai

Đầu tiên khi mua giường cho bé thì bạn cần quan tâm :

  • Độ an toàn : Bạn cần tìm chiếc giường có góc , cạnh giường mịn , tránh chọn giường có góc nhọn sẽ nguy hiểm đến bé như : bị cào, xước hoặc nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tính mạng của bé. Bạn nên lưu ý đến phần này nhé !
  • Độ bền vững : Bạn cần tìm chiếc giường sắt tầng có độ bền cao, chân trụ chắc chắn, giường không bị nghiên hoặc lắc ,… dẫn đến nguy cơ sử dụng lâu ngày sẽ bị sập. Nếu bạn chưa an tâm bạn có thể gia cố thêm cho chiếc giường để đảm bảo an toàn.
  • Độ cao : Bạn nên chọn chiếc giường có độ cao thấp , tránh chọn giường quá cao vì có nhiều bé hiếu động , nghịch sẽ dễ bị rơi xuống giường gây nguy hiểm.
  • Độ cao của các tầng  :  Độ cao của tầng 1 và 2 phải có khoảng cách nhật định để an toàn và thoải mái cho bé, tránh giường dưới đụng đầu với giường trên hoặc gây ngọp ngạc , khó chịu cho bé .
  • Thang : Nên chọn thang có độ rộng để bé di chuyển , chất liệu làm thang phải bền, chắc, có độ ma sát cao , tránh dùng chất liệu trơn vì bé có thể ngã ,…
  • Màu sơn : Nên chọn màu sơn yêu thích cho bé , trường hợp bé nam thì nên chọn màu sắc mạnh mẽ, bé gái nên chọn màu nhẹ nhàng ( ví dụ màu hồng là màu yêu thích ) ,… chất liệu sơn cũng phải đảm bảo về an toàn sức khỏe nhé !
  • Diện tích giường : Diện tích giường nên chọn rộng rãi cho bé , không quá chật bé có thể khó chịu và ngủ không ngon giấc.
  • Tiện ích khi sử dụng : Bạn nên chọn giường sắt ráp hơn là cố định, vì khi di chuyển vẫn dễ dàng hơn .
  • Dùng nệm phù hợp : Với giường mua tại cửa hàng thì nó luôn đi kèm với nệm đúng kích thước của giường, bạn đừng chọn nệm quá dầy, hoặc quá mỏng vì dễ gây nóng hoặc đau lưng của bé ! Mẹo hay là bạn nên dùng nệm kimdan tại Nội Thất Đại Thành.

Với những chia sẽ giá trị trên thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sắm cho bé ở nhà của mình một chiếc giường sắt giá rẻ như ý đi nè !

Liên hệ đặt hàng ngay : 0969236383 hoặc Zalo 

Website : www.noithatdaithanh.vn/giuong-sat/