Kính màu ốp bếp chất lượng tại tinraovat.com.vn

0
395

Kính màu ốp bếp là hạng mục trang trí nội thất không thể thiếu, trong các dự án cải tạo nhà ở, cũng như nội thất trọn gói. Kính ốp bếp là linh hồn của căn bếp, có giá trị sử dụng cao về giá trị vật chất và giá trị tinh thần.

Kính màu ốp bếp với giá trị vật chất

Kính ốp bếp sử dụng vật liệu kính tạo thành, được tôi nhiệt trong lò nung và làm lạnh đột ngột, tạo nên hiệu ứng trên bề mặt. Khiến cho kính màu ốp bếp có những ưu điểm vượt trồi về mặt giá trị vật chất.

Kính màu ốp bếp với giá trị vật chất - Kính Ốp Bếp Màu Xanh Non
Kính màu ốp bếp với giá trị vật chất – Kính Ốp Bếp Màu Xanh Non
  • Kính cường lực với khả năng chịu lực tác động gấp 5 – 7 lần thông thường
  • Kính ốp tường bếp cường lực chịu nhiệt lên tới 600 độ C,phù hợp trong điều kiện thường xuyên phải tiếp xúc với nhiệt độ.
  • Là giải pháp cho những không gian bếp nhỏ hẹp với bề mặt liền mạch không vết nối.
  • Thu hút ánh sang cho những không gian hạn chế ánh sáng tự nhiên với khả năng khúc xạ ánh sáng.
  • Bề mặt kính màu ốp bếp trơn bóng, khó bám bẩn bám bụi, dễ dàng vệ sinh.
  • Màu sắc tùy thuộc theo ý thích của gia chủ, rất linh động.

Xem thêm bài viết : https://hailonglass.com/chuyen-kinh-mau-op-bep-tai-ha-noi/

Kính ốp bếp với giá trị tinh thần

Kính màu ốp bếp ngoài giá trị vật chất ra thì giá trị tinh thần cũng rất quan trọng, đặc biệt là nhu cầu của con người ngày càng đòi hỏi cao hơn. Kính ốp bếp có giá trị nhiều nhất với những người sử dụng nhiều đến nó, nhu các bà, các chị,các mẹ nội trợ.

Kính ốp bếp với giá trị tinh thần - Kính Màu Ốp Bếp Xanh Ngọc
Kính ốp bếp với giá trị tinh thần – Kính Màu Ốp Bếp Xanh Ngọc

Kính màu ốp bếp tạo cho người sử dụng cảm xúc tích cực khi bước vào không gian bếp. Tạo cho người sử dụng cảm giác thư giãn, thoải mái. Không đặt nặng vấn đề bếp núc nữa. Mà tạo ra những món ăn ngon cho cả nhà là niềm vui.

Loại bỏ hoàn toàn lo ngại khi phải dọn dẹp bãi chiến trường. Rồi mới kết thúc một ngày dài đầy mệt mỏi. Mà nó là sự thư giãn trong cuộc sống.

Lựa chọn màu sắc kính bếp phù hợp với người sử dụng nó nhiều nhất. Khiến cho tinh thần được thoải mái hơn và mặc sức thể hiện tài năng nấu nướng của mình.

Kính màu ốp bếp chất lượng

Kính ốp bếp chất lượng ? Nó được cấu thành từ 2 thứ. Đó là vật tư và thi công.

Đến với HaiLonGlass.Com chúng tôi sử dụng kính cường lực có độ dày 8mm, được cường lực tại nhà máy kính Hải Long. Đạt tiêu chuẩn của nhà máy để đảm bảo giá trị vật chất cho hạng mục kính màu ốp bếp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao trong việc thi công, lắp đặt kính bếp. Cần sự chính xác, tỉ mỉ để tạo ra những vết nối, những đường keo đầy, đẹp.

Kính màu ốp bếp chất lượng phải tổng hợp được cả 2 yếu tố đó, và mục đích cuối cùng là giá trị sử dụng của sản phẩm. Có đảm bảo được hay không.

Kính ốp bếp chất lượng tại Hà Nội

HaiLonGlass.Com cam kết chất lượng cho hạng mục kính màu ốp bếp Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp, sử dụng kính cường lực tại nhà máy Hải Long, không qua các khâu trung gian. Và nói không với giảm chất lượng để chạy theo giá thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu bộ kính màu ốp bếp chất lượng nhất => Báo giá kính màu


KÍNH AN TOÀN HẢI LONG
Webiste: https://hailonglass.com
Điện thoại: 09.3468.3889 – 097.228.1399