Kính màu kinh sa cho không gian bếp lung linh hơn

0
311

Với việc sử dụng nhiều kính màu ốp bếp trong trang trí nội thất, với màu sắc đa dạng. Thì kính màu kim sa là một ứng dụng mới hơn. Sau khi được ứng dụng trong các hạng mục kính bếp thì được khách hàng đón nhận nồng nhiệt

Kính màu kinh sa cho không gian bếp lung linh hơn

Ngày nay kính màu ốp bếp giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, thời gian và tiền bạc. Với việc vệ sinh và lau chùi dễ dàng. Màu sắc đa dạng tạo điểm nhấn cho không gian. Sử dụng kính cường lực có độ an toàn rất cao.

Kính màu kinh sa cho không gian bếp lung linh hơn
Kính màu kinh sa cho không gian bếp lung linh hơn

Với những không gian truyền thống thì vật tư ốp tường thường chủ yếu là đá ốp lát, gạch bông lát… Nhưng sau thời gian dài sử dụng sẽ phát sinh nhiều vấn đề rất phiền oái :

  • Nhàm chán trong các họa tiết hoa văn.
  • Bề mặt phải liên kết nhiều phiến đá và gạch nhỏ với nhau tạo thành những đường mạch liên kết . Thời gian dài sử dụng dễ bị ố vàng và cáu bẩn không vệ sinh được.
  • Với vật tư gạch hóa ốp không làm tăng giá trị sử dụng của căn bếp nhà bạn.
  • Tuổi thọ sử dụng của các vật tư này không được cao. Dùng thời gian dài dễ bong tróc và rạn nứt.

Với những phiền toái ở trên, kinh op bep xuất hiện là giải pháp tối ưu và an toàn cho căn bếp nhà bạn. Và mới hơn là sản phẩm kinh mau kim sa.

Với sản phẩm này thì quý khách hàng lại có thêm sự lựa chọn cho không gian nội thất. Vẫn mang đầy đủ tính năng của kính màu. Và làm tăng giá trị sử dụng thẩm mỹ của vật tư.

Thông tin về kính màu kim sa

Kính màu kim sa vẫn là ứng dụng của kính cường lực. Vẫn đảm bảo được ưu điểm của nó. Có độ sáng bóng cao, độ bền chịu lực chịu nhiệt tuyệt vời. Với chất liệu là kính giúp cho việc trang trí nội thất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kính có khả năng chống chày xước rât cao. Ngoài ra việc vệ sinh dọn dẹp là cực kỳ đơn giản. Không tốn thời gian nhiều cho nó.

Kính ốp bếp kim sa ánh kim
Kính ốp bếp kim sa ánh kim

Kính ốp bếp kính màu kim sa sử dụng Kính Hải Long có độ dày 8mm. Phun sơn 1 mặt tùy thuộc vào mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Kính có thêm ánh kim sa mang lại vẻ đẹp mới. Huyền ảo hơn cho không gian bếp. Thêm sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với phong cách của mỗi người.

Chúng tôi nhận thi công kính ốp bếp tại Hà Nội. Đảm bảo chất lượng nhất. Không chạy theo giá thành mà giảm chất lượng. Giữ vững độ an toàn và tính thẩm mỹ cho công trình của quý khách.

Liên hệ ngay số điện thoại 0934.683.889 để được tư vấn báo giá kính ốp bếp chi tiết cụ thể hơn.