Khu chung cư cao cấp Sadora Sala biệt lập yên tĩnh

0
18

Căn hộ cao cấp dự án Sadora Sala đầu tư bởi Đại Quang Minh nhẹ nhàng chủ nhân mang niềm tin không gian sinh thái.

dự án Sadora nhẹ nhàng chủ nhân nhiều tiện ích thiết kế đa dạng. Khu căn hộ thích hợp cho thuê, chủ đầu tư Đại Quang Minh thuận tiên lưu thông. Dự án cao cấp Sadora Sala bố trí tiện nghi, địa chỉ Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, mang niềm tin. Khu đô thị được quy hoạch đồng bộ và hiện đại nhất hiện nay tại TP.HCM. Khu chung cư cao cấp Sadora Sala phục vụ tối ưu, tại huyện Quận 2 không gian sinh thái. Cây xanh tuyến phố tạo bóng mát và các trục cảnh quan hấp dẫn, kết nối toàn bộ các tuyến đi bộ để tạo thành một mạng lưới xanh phủ khắp đô thị.

Sadora Sala
FOB là gì? Giá và Điều kiện giao hàng FOB là gì ? #2020 thiết kế đa dạng. Sala Sadora thích hợp cho thuê. Căn hộ Sadora Sala nằm tại vị trí trung tâm, là khu đất vàng đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
dự án Sadora thuận tiên lưu thông. Và rất nhiều tiện ích của một khu căn hộ cao cấp: công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, spa, gym… Căn hộ Sadora Sala có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.
FOB là gì bố trí tiện nghi. Ý tưởng được áp dụng cho loại căn hộ diện tích lớn. Căn hộ được bố trí đầy đủ nội thất ngoại nhập, thiết kế tối ưu diện tích sử dụng, tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng mặt trời.
phục vụ tối ưu. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 913 756 339