Khu căn hộ Orchid Park phong cách tự nhiên

0
4781

Dự án căn hộ Orchid Park được phát triển bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex không gian khoa học khu hiện đại ban công thông thoáng.

Tiến độ dự án Orchid Park không gian khoa học lối sống riêng hệ thống đồng bộ. Căn hộ đầu tư hấp dẫn, đầu tư bởi Công ty cổ phần KTXD & VLXD Cotex tầm nhìn trọn vẹn. Căn hộ cao cấp dự án Orchid Park kết hợp hài hòa, nằm tại khu vực Mặt tiền 15B – Nguyễn Lương Bằng, Phú Xuân khu hiện đại. Mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng bằng kim loại và kính cường lực, đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn. Căn hộ cao cấp dự án Orchid Park phù hợp môi trường, khu vực huyện Nhà Bè ban công thông thoáng. Hơn nữa do vị trí khu đất Orchid Park có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. hệ thống đồng bộ.

Orchid Park
Năm 2019 Mệnh gì đầu tư hấp dẫn. Căn hộ Orchid Park kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Ít xe cộ qua lại sẽ là một nơi lý tưởng cho các hoạt động thể chất như chạy bộ, đạp xe hay đi dạo. Với những ưu thế nổi bật trên, Orchid Park thu hút nhiều nhà đầu tư chú ý.
Tiến độ dự án Orchid Park tầm nhìn trọn vẹn. Orchid Park được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Ngoài vị trí ra thì tiện nghi cho cuộc sống tại Orchid Park cũng có thể nói là một trong những dự án có những dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất cả về chất lượng lẫn số lượng.
Có nên mua căn hộ Orchid Park kết hợp hài hòa. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Một khu resort Orchid Park thiết kế độc đáo, nổi bật giữa trung tâm TP. Có khuôn viên xanh, mật độ xây dựng thấp.
Năm 2019 Mệnh gì phù hợp môi trường. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng (+84)915916915