Khoan DD350 phá tường lấy kim cương

0
672

Hilti DD350 được dùng để phá bức tường dày 5 dm tại trung tâm buôn bán kim cương Hatton Garden Safe Deposit sinh sống thủ đô London để vào hầm đựng tiền và dễ dàng lấy đi 60 triệu.

Băng nhóm này bị vứt bỏ tại hiện trường đã được đăng tải hàng loạt trên các phương tiện truyền thông. chiến sĩ cảnh sát cũng treo giải 20.000 bảng ( giống vậy 30.000 USD) thưởng cho bất kì ai cung cấp thông tin phục vụ điều tra bắt giữ những tên trộm táo tợn này. Sau khi tạo lỗ hổng trên bức tường hầm an ninh bằng đầu mũi Khoan rut loi be tong hạng nặng, chúng nhanh chóng cuỗm sạch tiền đựng trong 300 két có trong hầm.

Trước đó, camera an ninh của trung tâm Hatton Garden Safe Deposit đã thu lại hình ảnh đột nhập của 6 đối tượng trong nhóm này. cảnh sát nhân dân cũng cho biết không có dấu hiệu cậy phá từ bên ngoài tòa nhà, nên đảm bảo chúng có chìa khóa hoặc ai đó đã ra mắt cho chúng từ bên trong. Nhóm trộm còn làm tê liệt hệ thống thang máy sinh sống tầng 2 trước khi dùng dây móc vào lồng thang máy đu xuống hầm. chiến sĩ cảnh sát phụ trách điều tra nhận xét vụ cướp này được lấy ý tưởng từ kịch bản phim “Ocean 11” – một bộ phim nói về các tay trộm siêu hạng. Cách làm rất nhẹ nhàng không phải Phá dỡ công trình mà vẫn thực hiện được ý đồ xấu xa của nhóm trộm

trung tâm thương mại The Hatton Garden Safe Deposit là một tòa nhà 7 tầng, tại đó có đến 60 gian hàng buôn bán các mặt hàng cao cấp có giá trị từ đồng hồ cho đến kim cương. Trước đó, vào các năm 1975 và 2003, cũng tại trung tâm buôn bán kim cương này đã xảy ra hai vụ trộm két đựng tiền táo bạo.