In hộp mỹ phẩm + in bao thư giá rẻ chất lượng uy tín

0
101

Công ty in giá rẻ quận tân phú Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại hộp như in hộp yến, in hộp bánh kem, in hộp mỹ phẩm, in hộp khẩu trang,…. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín. Chính sách cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hẹn và kịp thời. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những chất liệu giấy tốt nhất, giá rẻ nhất để hợp với nhu cầu thực tế của sản phẩm.

In hộp giấy giá rẻ ngoài công dụng bảo quản hàng hóa, bao bì còn tạo ra sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng. Bao bì, vỏ hộp, nhãn mác nổi bật, bắt mắt thể hiện đầy đủ những thông tin mà nhà sản xuất, nhà kinh doanh muốn gửi đến khách hàng, để khách hàng có thể dễ dàng nhất tiếp nhận những thông tin về hàng hóa, sản phẩm đang có nhu cầu mua.

Để có được sản phẩm in hộp giấy đẹp chất lượng, chất lượng cao thường đi đôi với chi phí cao. Điều quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp sản xuất hiện nay là làm sao in hộp chất lượng cao, với mẫu mã đẹp mà giá thành vẫn hợp lý để giảm giá thành sản phẩm. Đa số các doanh nghiệp khi tìm đến nhà in, công ty in thường đặt vấn đề giá rẻ nhiều hơn, còn số ít thì quan tâm đến chất lượng của việc in hộp.

Quy cách in hộp giấy:

– Chất liệu dùng để in hộp giấy thường là giấy Duplex 300 gsm hoặc Duplex 350 gsm, giấy Ivory 300 gsm,….

– Được in với công nghệ in offset hiện đại nhất, không lem, không ố.

– Các khâu gia công sau in cũng vô cùng đa dạng như: cán màng mờ, cán màng bóng, cán màng metallized, dập chìm, dập nổi, cấn gân, tạo sóng….

– Ép kim, dập nổi, chìm, tạo gân giúp làm nổi bật chi tiết, thẩm mỹ và độ sang trọng.

Công ty in giá rẻ quận tân phú Cao Hoàng Gia chúng tôi chuyên in bao thư giá rẻ chất lượng, giá cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh chóng. Hotline: 0938306167( Trang Linh)