In bao thư bằng chất liệu giấy kraft đẹp, cao cấp

0
256

Thế nào là mẫu in bao thư Kraft đẹp

Dịch vụ in bao thư giá rẻ mặc dù là dịch vụ in ấn truyền thống nhưng do thời đại phát triển nên một số kĩ thuật in, công nghệ in ấn ứng dụng từ khoa học, kĩ thuật vào quá trình in ấn đã được ứng dụng rộng rãi cho các sản phẩm bao thư Kraft. Một trong những thay đổi tích cực đó chính là sự ra đời của các mẫu in bao thư Kraft. Vậy mẫu in bao thư Kraft là gì?

Mẫu in bao thư Kraft là gì?

Mẫu in bao thư Kraft là loại mẫu bao thư truyền thống với chất liệu bao thư chính là giấy Kraft. Giấy Kraft là loại giấy tái chế, không gây hại cho môi trường nên ngày càng có nhiều cơ sở in ấn sử dụng giấy Kraft cho các mẫu in bao thư.

Ưu điểm của mẫu in bao thư Kraft cũng như in túi giấy kraft

– Thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.

– Là giấy tái chế nên có chi phí đầu tư thấp dẫn đến chi phí in mẫu bao thư Kraft cũng có giá thành rẻ hơn rất nhiều loại bao thư được làm từ chất liệu giấy tự nhiên khác.

– Khách hàng có thể tùy chọn đa dạng về kích cỡ của các mẫu in bao thư Kraft theo yêu cầu và sở thích của mình.

– Chất liệu giấy Kraft có 1 bề mặt nhám, khả năng in ấn tốt, độ bám mực cao nên chất lượng in bao thư giấy Kraft thường được đánh giá cao hơn rất nhiều so với các mẫu in bao thư sử dụng chất liệu khác.

Ứng dụng của mẫu in bao thư Kraft

Brown paper envelope isolated on white background

Chính vì mẫu in bao thư Kraft sở hữu rất nhiều ưu điểm nên ứng dụng của các mẫu in bao thư Kraft cũng rất đa dang, phong phú:

Một số ứng dụng mẫu in bao thư Kraft phổ biến phải kể đến như:

– Làm bao thư đựng hồ sơ, hợp đồng kí kết

– Làm bao thư đựng các cuốn catologue chào bán sản phẩm, giới thiệu sản phẩm.

Chính vì các ứng dụng nhiều không kể hết nên việc thiết kế, chọn lựa các hoa văn trang trí, nội dụng in ấn trên bao thư Kraft cũng rất được chú trọng đầu tư. Thông thường, các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn khi có nhu cầu in mẫu bao thư Kraft thì thường có xu hướng chọn lựa các mẫu thiết kế có khả năng in đồng loạt với số lượng lớn. Điều này vừa tạo ra tính thống nhất của các mẫu in bao thư lại có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc in ấn và thiết kế mẫu in bao thư Kraft. Ngoài ra các bạn cũng có thể đặt in các sản phẩm in khác bằng giấy kraft để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả vẫn không đổi như: in túi giấy kraft giá rẻ, in thùng carton…