Gốm Sứ Bát Tràng cung cấp sỉ lẻ lọ hoa gốm sứ giá tại xưởng

0
105

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng tại Hà Nội chúng tôi cung cấp giá sỉ lẻ trên toàn quốc, cũng như nhận in logo hình ảnh, quảng bá thương hiệu của bạn rõ nét, rõ hình ảnh, hàng làm tại xưởng không qua trung gian, ở bài viết này khách hàng tham khảo mẫu Lọ Hoa Gốm Sứ sản phẩm chiều lòng được mọi khách hàng khó tính nhất.

Xưởng sản xuất Gốm Sứ Bát Tràng chúng tôi có đủ đa dạng mẫu mã khách hàng tham khảo mẫu lọ hoa sau đây:

Bộ hai bình Decor màu xanh thiên thanh tại website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/bo-hai-binh-decor-mau-xanh-thien-thanh—h30-18cm-.html là sản phẩm của những nghệ nhân gốm làng gốm Bát Tràng. Màu sắc của Xanh Thiên Thanh phụ thuộc vào nhiệt độ nung, phản ứng men tạo ra màu men Xanh đặc biệt. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong mọi không gian từ hiện đại và cổ điển trang trí phòng khách.

Lọ hoa dây cổ men rạn vàng – H30cm tại website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/lo-hoa-day-co-men-ran-vang—h30cm-.html hàng thủ công vẽ kĩ 100%

Lọ hoa lá sen cuốn dáng cao- H37cm * 15cm tại website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/lo-hoa-la-sen-cuon-dang-cao.html đây là 1 trong những sản phẩm riêng chỉ có ở xưởng chúng tôi, sản phẩm hoàn toàn 100% trên đôi tay nghệ nhân, lọ hoa được làm cách điệu như chiếc lá sen cuốn lại trên chất liệu gốm sứ kết hợp với màu men hỏa biến rất nhẹ và tinh tế. Thân lọ cũng được khắc họa nổi từng đường vân như trên lá Sen rất chân thật.

Lọ dáng bom họa tiết hoa trà 3D – sơn mài cao cấp Bát Tràng tại website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/lo-dang-bom-hoa-tiet-hoa-tra-3d—son-mai-cao-cap-bat-trang.html ốm sơn mài cao cấp chắc chắn sẽ tô điểm cho không gian của bạn giúp không gian của bạn thêm phần sang trọng.

Lọ se điếu men rạn họa tiết hoa sen – H42cm tại website: gomsubattrangonline.com/lo-hoa-hien-dai/lo-se-dieu-men-ran-hoa-tiet–hoa-sen—h42cm-.html Ngoài ra còn có thêm 2 cỡ : H30cm / 450k –  H28cm / 350k