Flores bái Huỳnh Tuấn Kiệt làm sư phụ với 1 điều kiện

0
154

Thể Thao 247 – Flores bái võ sư Kiệt làm sư phụ với 1 điều kiện; Usain Bolt lần đầu chạy 100 mét dưới 10 giây năm 2017… là tin tức thể thao đáng chú ý tối ngày 22/7.

Flores bái võ sư Kiệt làm sư phụ với 1 điều kiện

Trong cuộc viếng thăm môn phái Vovinam vào trưa 22/7, chuẩn võ sư Flores đã bộc bạch về lý do muốn giao lưu võ học với chưởng môn Huỳnh Tuấn Kiệt của phái Nam Huỳnh Đạo. Mục đích là muốn thử công phu truyền điện của ông Kiệt sau khi xem các video về võ sư Kiệt.

“Mục đích của tôi là muốn chứng minh võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt không có khả năng phóng điện. Nếu không giao đấu thì tôi chỉ xin được đến bắt tay ông Kiệt để xem thử tôi có bị giật điện hay không. Tôi sẽ bái sư nếu ông Huỳnh Tuấn Kiệt có thể phóng điện”, chuẩn võ sư Flores nói.

Usain Bolt lần đầu chạy 100 mét dưới 10 giây năm 2017

“Tia chớp Jamaica” về nhất nội dung chạy 100 mét Diamond League tại Monaco với thành tích cá nhân tốt nhất trong năm. Vẫn với một xuất phát không quá ấn tượng, cuối cùng Bolt cũng vươn lên dẫn đầu ở khoảng 40 mét cuối. Khi chỉ cách vạch đích 20 mét, anh quyết định giảm tốc độ một chút, nhưng vẫn cố gắng để hoàn tất phần thi dưới 10 giây.

“Tôi đang đi rất đúng hướng, nhưng vẫn còn nhiều điều phải cải thiện”, Bolt chia sẻ sau chiến thắng. “Tôi luôn xuất hiện trên những đường chạy vì các CĐV. Tôi sẽ rất nhớ những tiếng hò reo bên cạnh đường piste. Cảm xúc lúc này của tôi thực sự rất lẫn lộn, vừa vui vì sự nghiệp của mình, vừa buồn vì sắp phải kết thúc”.

Froome trước nguy cơ bị lật đổ tại Tour de France

Chặng đua tính giờ ở Marseille (chặng 20) sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định ai sẽ đoạt áo vàng chung cuộc Tour de France năm nay. Chặng đua dài 22,5 km ở Marseille sẽ là cơ hội cho Bardet và Uran muốn lật đổ Froome, cua rơ từng 3 lần đoạt áo vàng chung cuộc ở đường đua xe đạp danh tiếng nhất thế giới. Bởi nếu không thể đánh bại Froome ở chặng 20, các đối thủ cạnh tranh áo vàng khó có thể ngăn cản cua rơ của đội Team Sky bảo vệ chiếc áo vàng ở chặng cuối cùng từ Montgeron đến Paris vào ngày 23/7.