Du lịch kết hợp chụp ảnh cưới Phú Quốc

0
777

Marriott Phú quốc là địa chỉ chụp hình cưới ưu thích của rất nhiều các cặp đôi cô dâu chú rể khi đến mùa cưới 2019 này. Được thiết kế dựa trên ý tưởng trường đại học danh tiếng Lanmarck University bởi nhà thiết kế lừng danh Bill Bensley. Resort JW Marriott Phú Quốc đã đem đến cho du khách những trải nghiệm khác biệt, không gian nghỉ dưỡng hiếm có với kiến trúc Pháp điển hình, những gam màu nổi bật cùng với những phòng nghỉ tiện nghi nhất, ẩm thực ngon nhất, dịch vụ tốt nhất. Hầu hết những du khách đến đây đều chung một cảm nhận về khu nghỉ dưỡng này đó là “Sang trọng – Xa hoa – Lộng lẫy”. Đây thực sự là điểm lưu trú vô cùng đáng giá mà không  một du khách thượng lưu nào muốn bỏ qua.


Chụp hình cưới ở Marriott Phú Quốc, các đôi trẻ sẽ cùng nhau chia sẻ những khung cảnh đất trời mênh mông, xanh ngắt của biển trời và cả bầu không khí yên bình, tĩnh lặng nơi đây. Vì là một vùng biển đảo, Phú Quốc có con người sinh sống cũng có cả rất nhiều địa điểm xây dựng du lịch, nhưng nó vẫn lưu giữ được cho mình nét đẹp thiên nhiên đơn sơ, chân thực và giản dị nhất. Cũng vì lẽ đó, biển ở Việt Nam rất nhiều nhưng không ở đâu khác mà bạn có thể tìm được sự bình yên khoan khái mà Phú Quốc mang lại cho tâm hồn mỗi người.

Đến với Phú Quốc, bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều địa điểm khác nhau để đi chụp ảnh cưới như , album của bạn sẽ vừa đẹp vừa đa dạng, độc đáo, có biển xanh, cát trắng, có trời cao mây trắng, có cả cây cối xanh tốt và sông suối như thơ trong từng góc ảnh. Để cuối cùng, bạn dường như đã đem hết cả vẻ đẹp thiên nhiên Phú Quốc vào album cưới của mình rồi.

Du lịch kết hợp chụp ảnh cưới Phú quốc

Tham khảo chi tiết hình ảnh chụp cưới tại Marriott Phú quốc đây nhé: lavenderwedding.vn/portfolios/manh-phuong-wedding-album-marriott-phu-quoc/