Dự án chung cư De La Sol không gian rộng

0
711

Căn hộ De La Sol phát triển bởi Capitaland diện tích đa dạng nhiều mảng xanh thông tin chi tiết.

Bán căn hộ Delasol diện tích đa dạng tăng giá trị nội thất ngoại nhập. Căn hộ dịch vụ ưu đãi, được xây dựng bởi Capitaland thi công uy tín. Căn hộ De La Sol không gian yên tĩnh, toạ lạc Số 1, Đường Tôn Thất Thuyết nhiều mảng xanh. Bạn và gia đình hãy tận hưởng cuộc sống tiện nghi trong căn hộ 05 sao bên sông Sài Gòn. Căn hộ dự án De La Sol tràn ngập ánh sáng, huyện Quận 4 thông tin chi tiết. Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý. nội thất ngoại nhập.

De La Sol
gia ban can ho aston dịch vụ ưu đãi. Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Bán căn hộ Delasol thi công uy tín. De La Sol là khu chung cư cao cấp hiện đại, sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, nhà mới, đẹp, đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis,… Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng De La Sol: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.
CapitaLand không gian yên tĩnh. Thiết kế mặt bằng tầng căn hộ De La Sol mang lại không gian sống trong lành nhờ giải pháp thiết kế thông thoáng đủ ánh sáng. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ De La Sol đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.
gia ban can ho aston tràn ngập ánh sáng. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của De La Sol, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 903 191 286