Dự án căn hộ Khu đô thị Sala trục đường chính

0
16

Khu dự án Khu đô thị Sala được phát triển bởi Đại Quang Minh bố cục thông thoáng phong cảnh đẹp thuận tiện di chuyển.

khu đô thị sala quận 2 bố cục thông thoáng khu cao cấp di chuyển thuận tiện. Khu dự án cảnh quan chuyên nghiệp, đầu tư bởi Đại Quang Minh tiêu chuẩn 5 sao. Khu dự án Khu đô thị Sala đơn giản mạnh mẽ, vị trí đường Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, phong cảnh đẹp. Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn. căn hộ chung cư Khu đô thị Sala cá tính mạnh mẽ, khu vực huyện Quận Quận 2 thuận tiện di chuyển. Căn hộ Khu đô thị Sala có giá cạnh tranh và rẻ nhất so với các dự án cùng hạng và đẳng cấp trong khu vực. dự án Khu đô thị Sala Quận 2 di chuyển thuận tiện.

Khu đô thị Sala
Công là gì cảnh quan chuyên nghiệp. Tại Khu đô thị Sala các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Khu đô thị Sala nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân tạo nên sự khác biệt độc đáo của một khu dân cư, hành chính, thương mại, bán lẻ và giải trí cao cấp.
khu đô thị sala quận 2 tiêu chuẩn 5 sao. Cư dân trong căn hộ Khu đô thị Sala sẽ được hưởng tất cả các tiện ích, tiện nghi vượt trội của 1 khu đô thị hiện đại: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa… Nhiều tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi dành riêng cho trẻ thật rộng lớn và thú vị, Thư viện dành riêng cho trẻ em và cho cả người lớn…
đơn giản mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
Công là gì ? 1 công đất bằng bao nhiêu m2, ha và Mẫu #2020 cá tính mạnh mẽ. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
Phòng kinh doanh và chăm sóc 0915 916 915