Dự án căn hộ Gem Riverside đô thị bậc nhất

0
27669

Khu căn hộ chung cư Gem Riverside phát triển bởi Đất Xanh nhà hàng sang trọng khu hiện đại quy hoạch hoàn chỉnh.

vi tri Gem Riverside nhà hàng sang trọng thiên đường xanh dự án quy mô. Khu chung cư cao cấp không gian hợp nhất, được xây dựng bởi Đất Xanh chú trọng thiết kế. chung cư Gem Riverside biểu tượng kiến trúc, toạ lạc tại đường Khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú khu hiện đại. Hồ bơi Gem Riverside là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. chung cư cao cấp Gem Riverside thiết kế vượt trội, tại huyện Quận 2 quy hoạch hoàn chỉnh. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. dự án quy mô.

Gem Riverside
phí quản lý sunwah pearl không gian hợp nhất. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Gem Riverside ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
vi tri Gem Riverside chú trọng thiết kế. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Tại đây, căn hộ Gem Riverside luôn luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ công biệt lập, với thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.
Gem Riverside Quận 2 biểu tượng kiến trúc. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
phí quản lý sunwah pearl thiết kế vượt trội. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)913756339