Địa Ốc Long Phát: Thủ thuật nắm chắc tỉ lệ thành công trong nghề môi giới BĐS

0
238

Nghề môi giới bất động sản là những hoạt động tư vấn, quảng cáo bất động sản giúp người bán và người mua bất động sản dễ dàng tìm được tới nhau. Hiện nay nghề này đang là một nghề rất thịnh hành và được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những bạn trẻ mới ra trường. Tuy nhiên, để trở thành một nhân viên môi giới chuyên nghiệp buộc các bạn cần phải có những kinh nghiệm và kỹ năng riêng cho mình.

Vậy nhân viên môi giới nhà đất cần có những thủ thuật nào để khách hàng cảm thấy mua vừa bán. Hãy cùng chuyên gia Long Phát theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu những thủ thuật trong môi giới bất động sản.

Thủ thuật nắm bắt tâm lý khách hàng

Bạn phải hiểu được tâm lý của khách hàng. Trước khi tư vấn cho khách hàng bạn cần phải hiểu được khách hàng muốn gì, cần gì để từ đó định hướng và tư vấn cho khách hàng những căn hộ phù hợp và đúng với yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Nắm bắt tâm lí khách hàng là một trong những yếu tố hết sức quan trọng giúp môi giới có thể chốt đơn một cách thành công và dễ dàng.

Luôn luôn sẵn sàng nghe điện thoại

Nghề môi giới nhà đất này có đặc điểm không khác gì nghề bán hàng hay nghê bác sĩ trị liệu. Bất cứ nơi đâu hay bạn đang làm gì, dù bạn có bận thì lúc nào bạn cũng phải lắng nghe ý kiến của khách hàng. Đưa ra sự thống nhất giữa bạn và khách hàng. Đôi khi chính là giữa người bán và người mua với nhau. Do đó, bạn phải luôn sẵn sàng nghe điện thoại để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, giải quyết những thắc mắc về vấn để của khách hàng.

Những sai lầm nhỏ phải trả giá đắt

Tìm được điểm chung của người bán và người mua mong đợi đã rất khó, nhưng khó hơn nữa giúp giữ được trạng thái vui vẻ hợp tác giữa họ. Khi bạn nhận được thông báo của người mua hay người bán thì bạn ngần ngại gì mà không thông báo luôn cho khách hàng còn lại của mình. Đôi khi chỉ là bạn chậm chạp không thông báo sớm cho khách hàng của mình, bạn sẽ thể hiện tính không chuyên nghiệp và có thể mất khách hàng ngay lập tức, Chính vì vậy, bạn nên lưu ý với những sai lầm nhỏ này nhé. Đôi khi những sai lầm nhỏ đó mà bạn phải trả giá đắt.

Luôn bám sát tình hình

Là thị trường đầy tính cạnh tranh, do đó môi giới viên phải luôn lỗ lực để giao dịch được hoàn thành. Vì thu nhập của môi giới viên chủ yếu đến từ giao dịch do đó chỉ khi giao dịch thành công thì mới có tiền.

Dưới đây là những thủ thuật trong nghề môi giới bất động sản mà chuyên gia bất động sản Địa Ốc Long Phát đã chia sẻ bên trên. Hi vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho người đọc.