Đánh giá đồng hồ Rolex Replica El Primero Captain Winsor

0
28

Vào cuối năm 2011, nhà sản xuất đồng hồ đeo tay này đã trình bày đến đông đảo người sưu tập và những người dành sự chú ý tới đồng hồ trên thế giới chiếc đồng hồ thương hiệu Rolex Fake 1:1 El Primero Captain Winsor trong bộ sưu tập Ro.lex Super Fake El Primero của họ. Ngay từ lần ra mắt trước tiên, chiếc đồng hồ đã quyến rũ sự lưu ý của giới mộ điệu và cho tới tận bây giờ độ hot của mẫu sản phẩm này vẫn chưa hề thuyên giảm.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master 40 126655 Mặt Số Đen

Khi bạn nghĩ về đồng hồ Ro.lex Siêu Cấp, điều đầu tiên các bạn nghĩ tới là gì? rất là có thể là “El Primero”, vì đó là 1 trong cỗ máy nổi tiếng lừng danh nhất trong lịch sử của họ. bộ máy El Primero 4045 được giới thiệu với cơ chế auto lên dây cót nhờ vận động ở cổ tay của chủ sở hữu, bộ máy này có tần số dục dịch lên đến 36.000 nhịp trong Một giờ của chiếc đồng hồ và như vậy thì mọi tác động của môi trường bên ngoài gần như đều được loại bỏ.

Thêm vào ấy là Một sự kết hợp hoàn mỹ với mức năng lượng tích trữ lên tới 50 giờ – Đây là điều rất đặc biệt với Một bộ máy có tần số cao như vậy. song song, với việc triển khai 10 xung nhịp mỗi giây, kim Chronograph hoàn toàn có thể đo chính xác đến 1/10 giây trong mỗi lần thực hành việc đếm giờ.

Ngoài bộ máy El Primero, điều đặc biệt ở Rolex Rep 1:1 Captain Winsor còn là tính năng lịch vạn niên của nó – “Annual Calendar”, đây là 1 tính năng tương đối phức tạp và lúc sử dụng nó, các bạn chỉ phải điều chỉnh lịch Một lần vào cuối tháng 2 mỗi Năm thay vì biến đổi nó hàng tháng.

Sự hợp tác của Hai chức năng: Annual Calendar với chức năng Chronograph, dưới sự điều khiển của cỗ máy El Premiro đã làm nên chiếc đồng hồ đeo tay Captain Winsor cổ điển, phức tạp và là đỉnh cao của sự sáng tạo.

Nếu như các bạn đã và đang quan sát mặt số với những chiếc kim đang chuyển động theo thời gian, các bạn sẽ cảm thấy kim giờ được thiết kế đi qua cạnh gần trục kim nhất của cọc số hình chữ nhật trong vòng tròn, còn kim phút thì chạy qua cạnh xa nhất của cọc số. Hai chiếc kim đó và cả cọc số đều được làm bằng Vàng tây 18k bóng bẩy, không tì vết, cho phép chỉ báo chính xác thời gian đến hoàn hảo.

Thiết kế này của đồng hồ Hublot Siêu Cấp là hết sức hợp lý vì nó phải đúng với chỉ báo của chiếc kim giây được làm từ thép nung xanh trên vòng tròn ở ngoài cùng của mặt số đã được chia các tầm khoảng giây đều nhau, cùng lúc để dùng chức năng Chornograph.

Cọc số cùng với những kim báo làm từ Vàng tây 18k gắn kết với kim nung xanh được cấu tạo nằm vượt trội trên nền bạc khắc vân guilloché bằng tay không dùng máy móc vô cùng tinh tế trong Một vòng tròn nằm vị trí chính giữa đồng hồ đeo tay. Cũng trên nền Guilloché ấy, cửa sổ lịch thứ và tháng nằm trang trọng ở góc Ba giờ, lịch xem ngày tọa lạc góc Sáu giờ dưới vòng tròn Chronograph đếm giờ, góc Chín giờ chính là đồng hồ phụ chỉ báo giây.

Vỏ được làm bằng vàng 18k nguyên khối 18k, viền trên mặt số còn được ghép thêm những viên đá quý kim cương Baguet sang trọng. Với đường kính 44 milimet, Captain Winsor bảo đảm việc tiếp xúc với ánh sáng nhiều nhất, khiến chiếc đồng hồ đeo tay luôn lấp lánh và toả sáng.

Kèm theo đó, cả 2 mặt của Captain Winsor đều được cấu tạo bằng kính cứng nhất chống xước, chống chói lóa giúp cho chủ sở hữu ngắm nhìn Một những cách toàn vẹn từng chi tiết cùng lúc những dịch chuyển dù là nhỏ nhất của bộ máy từ những năm trở lại đây. Lật mặt sau của đồng hồ đeo tay, vượt trội ban đầu chắc hẳn là hình ngôi sao làm bằng Vàng tây 18k được đặt giữa rotor có khung hình quạt. đấy là biểu trưng của thương hiệu Rolex Super Fake, nhưng Đồng thời cũng khiến bạn nghĩ đến ngôi sao vàng Năm cánh trên lá cờ tươi thắm của nước ta phải không?

Với cấu tạo này, những nhà thiết kế thương hiệu Rolex Replica 1:1 đã giúp đỡ cho chủ nhân của Captain Winsor chiêm ngưỡng 1 những cách gần như toàn diện bộ máy phức tạp nằm bên trong lớp bộ khung vỏ bao quanh của nó. Và cũng vì vậy mà lúc ra mắt, thương hiệu Rolex Siêu Cấp El Primero Captain Winsor đã lôi cuốn sự chú tâm của giới mộ điệu và cho đến tận bây giờ độ hot vẫn chưa hề thuyên giảm bởi sự tinh xảo, phức tạp và là cao siêu sáng tạo của nó.