Đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng

0
648
 Đi du lịch Đà Nẵng mua gì về làm quà? hay đặc sản Đà Nẵng là gì? luôn là câu hỏi và là câu thắc mắc của nhiều du khách khi đi Du Lịch Đà Nẵng. Dưới đây Sông Hồng Tourist sẽ mách bạn mua một số đặc sản nổi tiếng của đà nẵng.
Du lịch Đà Nẵng hội an bà nà cũng có rất nhiều đặc sản để bạn có thể mua về làm quà cho bạn bè, người thân trong gia đình.
Dưới đây là 1 số đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng :
Tré bà Đệ nổi tiếng ở Du lịch Huế Đà Nẵng 5 ngày  từ nhiều thập niên. Và tiếp tục lớn mạnh khi con cái của bà quyết theo nghề của mẹ đã tạo nên sự lớn mạnh thương hiệu này. Dần dần người ta gọi tré Bà Đệ là đặc sản của Đà Nẵng.
Chả bò Đà Nẵng : Chả bò là món đặc sản được nhiều du khách khi du lịch tại Đà Nẵng tìm mua. Chả bò Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, được làm từ 100% thịt bò tươi, vị ngọt đậm đà, giòn và dai , được làm bằng thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Chả bò Đà Nẵng.
Mắm nêm là đặc sản độc đáo của người dân Đà Nẵng , mắm nêm gắn bó với con người qua từng bửa ăn hằng ngày . Mắm nêm là loại mắm đặc sản , nhưng dân dã , gần gủi , dễ làm .Có nhiều chủng loại mắm nêm trên các vùng miền đất nước, nhưng ở mỗi địa phương, mắm nêm lại mang một sắc thái riêng, không lẫn vào đâu được qua cách ăn và món ăn ở đó.