Đặc điểm nổi bật của giường thông minh.

0
321

Không còn xa lạ gì với chiếc giường gập lên gập xuống, tiết kiệm không gian cho nhà nhỏ. Giường thông minh đã và đang là sản phẩm được quan tâm sử dụng nhiều nhất trong những năm vừa qua. Bài viết xin gửi đến các bạn một số tính năng, ưu điểm mà giường thông minh mang lại cho đời sống chúng ta.

TÍNH HIỆN ĐẠI:

Được phát triển trong những năm gần đây, các kiến trúc sư thường đưa sản phẩm này vào trong những thiết kế của mình nhằm mục đích tạo nên điều mới mẻ và độc đáo trong thiết kế. Giường thông minh là một sản phẩm mang tính công nghệ và hiện đại.

Khác với những chiếc giường thông thường, loại giường này có thể hạ xuống khi ngủ và gấp lên vào tường một cách gọn gàng. Không những thế, nó còn có thể kết hợp với nhiều chức năng khác như bàn học, kệ sách, sofa… nhằm tận dụng tối đa không gian một cách tốt hoàn hảo.

TÍNH THẨM MỸ CAO:

Giường thông minh ra đời với mục đích chính của nó là tối ưu không gian nhà có diện tích nhỏ. Vì thế, nó mang tính thẩm mĩ cao. Người ta lựa chọn giường thông minh nhiều cũng là do đặc tính này của nó.

Như bạn đã thấy, đây là một chiếc giường được đặt tại khu vực phòng khác. Khu giường được gấp lại, bên dưới là một chiếc sofa, khung và giường tạo thành một chiếc tủ trông như tủ áo vừa có tác dụng trang trí vừa có tác dụng gập xuống để ngủ khi cần sử dụng đến chứ năng ngủ.

Tiếp theo là hình ảnh của một chiếc giường kết hợp bàn học. Một thiết kế mang tính thẩm mĩ cao khiến người ta nhìn đã muốn sắm ngay cho mình một chiếc giường như vậy. Và còn rất nhiều sản phẩm đẹp, độc đáo hơn nữa, bạn có thể xem thêm tại đây: link trần….

TÍCH CƠ ĐỘNG CAO:

Giường thông minh là một sản phẩm có tính cơ động cao. Ngoài khả năng chuyển động gập lên xuống tùy ý, nó còn được thiết kế theo module, dễ dàng tháo lắp và di dời đến bất kỳ vị trí nào bạn muốn.

Giường được làm với nhiều các kích thước khác nhau. Các kích thước giường thường gặp: 1m2 x 2m, 1,2m x 2m, 1,4m x 2m, 1,6m x 2m, 1,8m x 2m nhằm phù hợp với các kích thước nệm tiêu chuẩn trên thị trường. Tuy nhiên, trường hợp nhà bạn có kích thước khá khác biệt hay mặt bằng vị trí cần đặt giường bạn có thể liên hệ đơn vị cung cấp giường thông minh để thiết kế riêng cho mình bằng chiếc giường phù hợp nhé.