Công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Hải Phòng

  0
  958

  Hiện nay dịch vụ làm biển quảng cáo tại Hải Phòng đang khá HOT.  Sở dĩ như vậy bởi thành phố trong những năm vừa qua đã có những bước phát triển vượt bậc. Chính vì thế nhiều cửa hàng, quán xá cũng như công ty được mở ra. Điều này thúc đẩy sự cạnh tranh và do đó nhu cầu quảng bá thương hiệu cũng không ngừng tăng lên. Mà bạn biết đó phương thức quảng bá hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất là sử dụng biển quảng cáo.

  Đâu là công ty chuyên làm biển quảng cáo tại Hải Phòng?

  Cũng như mọi dịch vụ khác thì khi nhu cầu về biển quảng cáo tăng cao thì việc xuất hiện nhiều công ty cung cấp. Theo quan sát thì hiện nay ở Hải Phòng có hàng trăm đơn vị hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Và sắp tới sẽ còn rất nhiều đơn vị khác được thành lập. Và hầu như những công ty này đều khá gần nhau. Bạn có thể thấy ở Ngã Sáu Quán Trữ có hai đơn vị cách nhau vỏn vẹn chỉ tầm 200 mét. Nhiều công ty như thế thì cũng khiến cho khách hàng băn khoăn tự hỏi đâu mới là công ty chuyên? Để đánh giá điều này thì cần dựa trên khá nhiều yếu tố.

  công ty làm biển quảng cáo tại hải phòng

  Một số yếu tố có thể dùng bao gồm: số năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, số dự án đã thực hiện, giá cả. Ba yếu tố đầu chắc chắn Quý khách cũng đã hiểu qua thế còn yếu tố giá cả thì sao? Tại sao nó lại giúp đánh giá rằng công ty đó có chuyên làm biển quảng cáo ở Hải Phòng hay không? Đó là bởi một đơn vị chuyên làm sẽ:

  1. Nguồn nguyên vật liệu ổn định, giá cả phải chăng
  2. Biết cách làm sao cho hạn chế được những tiêu hao

  vì vậy mà đồng nghĩa với giá cả sẽ ở mức hợp lý.

  Thế thì trong số hàng trăm công ty ngoài kia, đơn vị nào được tính là chuyên? Phải nó rằng có rất nhiều. Có thể kể tới một số cái tên như Mạnh Hùng, Đại Thành, Minh Long, Hoàng Gia… Tuy nhiên sẽ thật thiếu sót nếu như không nhắc tới Đại Phát. Chúng tôi tuy là một công ty mới thành lập được gần 5 năm nhưng bằng nỗ lực đã trở thành một trong những đơn vị làm biển quảng cáo hàng đầu Hải Phòng.

  làm biển quảng cáo hải phòng

  Tại sao lại chọn Quảng cáo Đại Phát?

  Có rất nhiều lý do khiến cho khách hàng nên và phải chọn Đại Phát. Nếu để liệt kê hết ra được thì rất dài. Chính vì thế, chúng tôi xin chia sẻ một vài lý do chính mà thôi. Để biết thêm thì bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ 612 Nguyễn Văn Linh , Lê Chân, Hải Phòng là có thể biết được.

  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công quảng cáo. Có lẽ nhiều người thắc mắc rằng tại sao mới thành lập được gần 5 năm lại gọi là có nhiều kinh nghiệm? Tuy công ty ra đời được gần 5 năm nhưng đội ngũ nhân viên đã có tới gần 10 năm làm nghề.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, năng động, sáng tạo. Những nhân viên thiết kế, thi công đều được tuyển lựa kỹ càng. Song song với đó trong quá trình làm việc còn được đào tạo bài bản nữa. Do vậy luôn đảm bảo quá trình thiết kế, thi công tốt nhất.
  • Xưởng sản xuất hiện đại. Việc thiết kế trên máy tính đẹp thôi chưa đủ. Một khâu khá quan trọng đó là việc sản xuất. Sau khi thiết kế, bản vẽ sẽ trực tiếp được gửi xuống xưởng. Tại đây với máy móc hiện đại sẽ làm ra những tấm biển quảng cáo đẹp, chất lượng.
  • Giá cả phải chăng. Công ty là một trong số ít những đơn vị làm biển với mức giá khá phải chăng. Bất cứ một khách hàng nào cũng công nhận điều này. Vì vậy, nhiều đơn vị dù lớn hay dù nhỏ (cửa hàng) đều lựa chọn công ty.

  cong ty bien quang cao

  Thông tin liên hệ làm biển quảng cáo ở Hải Phòng

  Bạn đang kinh doanh? Bạn đang muốn làm những tấm biển quảng cáo đẹp, rẻ để thu hút khách hàng? Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Quảng cáo Đại Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị làm biển quảng cáo tại Hải Phòng chất lượng, giá cả hợp lý. Để được tư vấn kỹ lưỡng vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO VÀ IN ẤN ĐẠI PHÁT

  Địa chỉ: Số 612 Nguyễn Văn Linh – P. Vĩnh Niệm – Q. Lê Chân – Tp.Hải Phòng