Công nghệ xử lý chất thải trong chăn nuôi bằng hầm biogas

0
44

Công nghệ xử lý chất thải trong chăn nuôi bằng hầm biogas do Công ty Việt Hàn Composite nghiên cứu và phân phối đảm bảo sẽ mang loại hiệu quả xử lý cao. 

Hệ thống xử lý nước thải trong chăn nuôi với hầm biogas vật liệu Composite có hai chế độ vận hành là chế độ tự động và chế độ vận hành bằng tay khi chẳng may gặp phải sự cố kỹ thuật. Công nghệ xử lý nước thải chăn nuôi này góp phần lớn trong việc giảm tải cho những công nghệ xử lý chất thải chăn nuôi ở phía sau.

hầm biogas composite

Hố thu chất thải trong hầm biogas

Toàn bộ nước thải chăn nuôi của trang trại sẽ được vận chuyển bằng hệ thống mương dẫn đảm bảo và chảy về hố thu chất thải. Tại hố thu nước thải trong chăn nuôi này sẽ được bố trí kiểu thu chất thải tĩnh. Những hạt cát này sẽ được lắng xuống và được định kỳ loại bỏ từ hố thu nước thải chăn nuôi sau đó chảy vào hầm khí biogas.

Việc làm này giúp cho quá trình xử lý chất thải trong sản phẩm vừa tận dụng được nguồn chất thải có sẵn, đồng thời vừa giảm được nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Nếu bạn còn băn khoăn về hiệu quả của hầm biogas xử lý chất thải trong chăn nuôi. Song song cũng như hiệu xuất của sản phẩm xử lý chất thải tạo khí dùng cho gia đình này có thể tạo ra. Hãy liên hệ với công ty Việt Hàn Composite chúng tôi để có thể tận dụng tối đa được những nguồn lợi to lớn từ công việc chăn nuôi hiện nay.

hầm biogas giá rẻ

Công nghệ hầm biogas xử lý chất thải trong chăn nuôi

Hầm biogas vật liệu Composite được nghiên cứu với công nghệ vật liệu bền bỉ Composite. Ngoài ra, với thiết kế cùng với kỹ thuật thi công kỹ lượng, kinh nghiệm thi công trải qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo được độ hiệu quả trong xử lý triệt để chất thải và đáp ứng các chỉ tiêu tránh gây ô nhiễm. Ngoài việc xử lý được hàm lượng lớn chất thải chăn nuôi, các hộ chăn nuôi còn thu được lượng khí Biogas dùng cho gia đình mình từ lượng chất thải này.

Trong loại hầm biogas, dưới tác dụng của quá trình xử lý của những công nghệ chế phẩm vi sinh học tốc độ cao của công ty Việt Hàn. Đồng thời kết hợp với sự tác động mạnh mẽ của những loại vi sinh vật yếm khí sẽ góp phần cho việc lên men nước thải nhanh chóng. 

hầm biogas Việt Hàn

Tác dụng của quy trình xử lý chất thải hầm biogas

Quy trình xử lý chất thải bằng hầm biogas này góp phần làm giảm tối thiểu được phần lớn được hàm lượng những chất độc góp phần gây ô nhiễm môi trường có trong chất thải động vật. Phù hợp với phần lớn tải chịu được của hệ thống xử lý nước thải sau chăn nuôi, đồng thời kết thúc quy trình này sinh ra dạng khí biogas cung cấp cho sinh hoạt và sản xuất.