Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mi trên 2016

0
458

Các kỹ thuật thẩm mỹ mắt ngày càng phát triển và hoàn thiện, giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mắt.

Các chuyên gia phát triển công nghệ mắt theo 4 thế hệ với thứ tự cải tiến tăng dần. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) chia sẻ: “Không chỉ khách hàng mà ngay cả những bác sĩ thẩm mỹ cùng thường nhầm lẫn người bị sụp mi trên hoặc mắt một mí, mí lót thì chỉ cần cắt mắt, bấm mí là có thể cải thiện. Theo công nghệ mắt chuẩn Hàn 2016 thế hệ thứ 4 thì phẫu thuật mi trên có rất nhiều phương pháp khác nhau theo sát từng trường hợp cụ thể”.

10-12-201552-3109-1449738712Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi và tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung được Đài Truyền hình FBNC và VTV9 mời phỏng vấn về các kỹ thuật mắt mới 2016.

Thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn thế hệ thứ 4

Công nghệ thế hệ thứ 4 không chỉ là cắt mắt, bấm mí như thế hệ cũ mà tùy vào trường hợp mắc phải, sẽ có những cách giải quyết khác nhau.

Nếu phần mi mắt bị sụp kết hợp phần chân mày chảy xệ quá nhiều, gần với mắt: dùng phương pháp nội soi treo cung mày.

Trường hợp chảy xệ mí dày, khoảng cách giữa mí mắt và chân mày rộng: dùng phương pháp treo cung mày dưới với vết cắt ngay dưới đường chân mày.

Trường hợp mắt chỉ bị mỡ và da dư mi trên: vị trí cung mày hài hòa và cân xứng khuôn mặt: áp dụng phương pháp lấy mỡ dư da chùng mi trên.

Trường hợp mỡ và da dư đồng thời nếp mi đôi chưa thật sự tự nhiên: áp dụng phương pháp lấy mỡ da thừa mi trên, kết hợp tạo hình mi đôi mới và nâng cơ đuôi chảy xệ nếu có.

Trường hợp mắt bị hỏng do phẫu thuật nhiều lần: mí đôi vừa xuất hiện tình trạng da chùng chảy xệ, nếp mí vừa to và giả tạo thì áp dụng phương pháp cắt mí mắt kết hợp điều chỉnh mỡ thừa, da chùng. Đặc biệt, phải phục hồi chức năng cơ nâng mi để tạo lại cung vòng mi mắt. Nếu mắt bị lấy mỡ da dư quá mức gây hiện tượng hốc mắt hõm sâu, chỗ lồi chỗ lõm thì cần cắt mí, dàn trải túi mỡ, kết hợp cấy bì mỡ nếu cần thiết.

Trường hợp mắt trải qua 3 lần phẫu thuật hỏng, sụp mi, mắt lờ đờ như buồn ngủ được tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi phẫu thuật mắt to, điều chỉnh cơ nâng mi thành công trong chuyến công tác tháng 7.

Những điều kiện cần thiết để phẫu thuật mí mắt trên hiệu quả, tự nhiên: công nghệ đa dạng, phong phú và tân tiến nhất theo thế hệ thứ 4; tay nghề bác sĩ chuyên sâu, có kinh nghiệm phân tích và nhận diện các khuyết điểm thật sự của đôi mắt; các thiết bị, vật dụng hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật phải đảm bảo được nhập khẩu; phòng phẫu thuật hiện đại, quy trình đảm bảo được vô trùng.

Một trường hợp mắt tổn thương được điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Với đôi mắt như trên hình, bác sĩ Choi cho biết :“Cơ nâng mi của đôi mắt bị tổn thương do lần phẫu thuật trước, mỡ và da dư nhiều làm cho đôi mắt sụp nên gây ra các cảm nhận khó chịu cho chức năng của mắt. Ngoài ra, phần cung mày bị xệ, có nếp nhăn, nên làm cho khuôn mặt lộ rõ nét u buồn, cau có, giận dữ và không sáng sủa”. Để cải thiện tình trạng này, bác sĩ Choi áp dụng phương pháp treo chân màynội soi và xóa nhăn để giải quyết cả phần cung mày chảy xệ và phần sụp mi mắt. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ lấy lại nét tươi sáng cho khuôn mặt.

Tiến sĩ, bác sĩ Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt – Chủ tịch điều hành Hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc cho biết: “Mắt là bộ phận rất nhạy cảm, phải hết sức cẩn thận và chú ý cũng như lựa chọn đúng phương pháp để tránh xảy ra những điều đáng tiếc. Công nghệ mắt mới 2016 với nhiều kỹ thuật được áp dụng cho mi trên có thể giải quyết hiệu quả hơn những khuyết điểm mắc phải. Điều quan trọng là bác sĩ phải biết đánh giá chính xác tình trạng mắt của mỗi người, bởi rất nhiều trường hợp có tình trạng mắt na ná nhau, rất khó để xác định. Do đó, bác sĩ phải thật sự am hiểu và tinh tường để nhận diện được khuyết điểm”.

Nhân dịp Noel, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện chương trình ưu đãi lên tới 30% cho nhiều dịch vụ. Xem thêm tại đây.