Chụp hình cho mẹ và bé tại Hồ chí Minh

0
206

Tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên chụp hình mẹ và bé ở Hồ chí Minh đẹp nhất. Lavender cung cấp các gói chụp hình chuyên nghiệp nhất cho các khách hàng đã và đang quan tâm đến các dịch vụ chụp hình của chúng tôi.

Chính vì vậy, bố mẹ nên sẵn sàng chiếc điện thoại hoặc máy ảnh của mình. Khi cảm thấy bé đang chơi, đang ngủ, đang ăn nhưng lại có những khoảnh khắc đẹp đáng ghi nhớ thì chộp ngay.

Chụp hình newborn cho bé sơ sinh không cần cầu kỳ về mặc kỹ xảo, chính vì vậy bố mẹ đừng ngại việc tự chụp hình cho con yêu của mình không đẹp.

Thường thì bố mẹ hay đi siêu thị chọn đồ cho bé sơ sinh. Với những kiểu áo quần dài lẻ và ghép chúng thành một bộ. Dĩ nhiên việc này không hề làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Tuy nhiên, để có những post hình lưu trữ đẹp cho bé yêu nhà mình. Mẹ có thể chọn những bộ đồ kiểu liền body với quần, áo, mũ, vớ và băng đô. Những set đồ này thường được bán nhiều trên mạng hoặc những shop đồ thời trang sơ sinh.

Đến với Lavender bạn có thể thoả sức sáng tạo cùng với các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại bất cứ nơi đâu bạn muốn. Trong nội thành TP HCM bạn có thể ngẫu nhiên chọn 1 địa điểm phim trường như En-Dee, Garden, Dejavu,… hoặc bất kỳ phim trường nào mà bạn đề nghị, bạn cũng có thể chụp ngoại cảnh để bé được hoà mình vào thiên nhiên muôn màu, hay chụp ngay tại studio của Lavender.

Tham khảo chi tiết dịch vụ chụp hình bé yêu TPHCM theo số: 0912.797887