chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng – Green City

0
1844

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng,vị trí Vàng mặt đường Trần Duy Hưng. Đây là dự án trọng điểm của khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy, nằm ngay giữa trung tâm ngoại giao và giáo dục của thành phố, tiếp giáp khu đô thị phía Tây – Trung tâm mới của thủ đô Hà Nội.

Vinhomes Trần Duy Hưng chung cư

Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được định hướng đầu tư trở thành một tổ hợp chung cư văn phòng, khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín, với điểm nhấn là 6 tòa tháp chung cư hiện đại đẳng cấp. Đặc biệt, hệ thống tiện ích hiện đại như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống cảnh quan xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… đều sẽ được trang bị đầy đủ.

Tổng quan dự án:
Vị trí: Tổ hợp dự án Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội. với 2 mặt giáp với đường lớn là Trần Duy Hưng và Phạm Hùng, là dự án trọng điểm của khu vực Trung Hòa, Cầu Giấy
Tổng diện tích: 5ha và 400.000 m2 sàn xây dựng
Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng là tổ hợp khu văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại khép kín với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích như bể bơi, quảng trường, rạp chiếu phim, nhà hàng.
Dự kiến tổng diện tích căn hộ là 161.000m2, diện tích văn phòng: 22.500m2, diện tích khách sạn: 38.500m2.
Chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được thiết kế gồm 6 tòa chung cư cao cấp từ 30 đến 40 tầng với 5 tầng khối đế liền nhau cung cấp khoảng 180.000 m2 mặt sàn bán lẻ cao cấp cho nhiều thương hiệu cao cấp và các siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân trong dự án và các khu vực lân cận.

Thông tin trên chỉ là những dự đoán dựa trên phân tích của chúng tôi về thị trường Bất Động Sản, khi có thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất.

Giá bán: chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ mua bán/ tham khảo dự án
Liên hệ: 0986.60.05.50
Website: duanchungcutimescity.com/vinhomes-tran-duy-hung