Chọn nệm lò xo loại nào tốt nhất

0
128

Bạn có biết, giấc ngủ có ngon, có sâu hay không một phần đều phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng của nệm ? Nhiều người thường chọn nệm theo giá cả mà ít quan tâm đến việc nên mua nệm nào tốt cho sức khỏe .

Giấc ngủ có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe, tâm trạng cũng như hiệu quả làm việc trong ngày. Nếu giấc ngủ không đảm bảo, bạn sẽ dễ gặp chứng đau lưng mãn tính và các rối loạn liên quan đến giấc ngủ như ngủ không ngon giấc hay mất ngủ triền miên.

Nếu nệm nằm ngủ không phù hợp có thể là một trong những nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Để có giấc ngủ ngon hơn và phòng tránh đau lưng, bạn có thể áp dụng cách chọn nệm tốt cho sức khỏe theo các lời khuyên sau đây.

Cách chọn nệm tốt cho sức khỏe người dùng

Không chọn đệm quá mềm

Ngoài việc không nên chọn những loại đệm quá cứng, bạn cũng lưu ý luôn là cũng không nên chọn loại đệm quá mềm có độ lún quá nhiều. Thông thường với những mức độ đau lưng khác nhau thì người bệnh cần nằm ở một tự thế và độ đàn hồi phù hợp. Những loại nệm quá mềm cũng  có thể làm cho cột sống bị đau nhiều hơn.

Chọn loại nệm có chất liệu tốt

Chất liệu cũng là một tiêu chí để chọn được nệm cho người đau lưng. Tùy thuộc vào mức độ của tình trạng đau lưng để bạn xác định được loại nệm nên dùng từ đó có thể chọn được nệm thích hợp tùy thuộc vào độ co giãn. Không nên chọn những chất liệu quá co giãn như nệm lò xo, hay những chất liệu quá cứng như bông ép.

Tìm hiểu trước khi mua

Mỗi công ty và nhãn hiệu nệm có cách mô tả khác nhau về độ cứng cũng như chất liệu, tính năng của nệm. Các chuyên gia khuyến cáo nếu có thể, bạn nên nằm thử nệm 10 – 15 phút ở các tư thế khác nhau để xem có thoải mái không trước khi mua.

Bạn cũng đừng quên hỏi về chính sách đổi trả để có thể thử nệm trong một thời gian ngắn xem đã vừa ý chưa. Nếu bạn cảm thấy không phù hợp sau một thời gian thử thì có thể gửi trả lại theo quy định của cửa hàng.

Chọn nệm lò xo loại nào tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều loại đệm lò xo với giá thành và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn sử dụng, bạn nên chú ý đến thương hiệu sản phẩm. Thương hiệu làm nên chất lượng, vì vậy mà mỗi thương hiệu lớn sẽ cho ra đời những sản phẩm với chất lượng tương đương.

Trên thị trường Việt Nam, Ưu Việt luôn là cái tên hàng đầu mà người tiêu dùng muốn hướng đến bởi sở hữu công nghệ tiên tiến nhất cùng các chất liệu đảm bảo hàng đầu. Ưu Việt luôn không ngừng sáng tạo bằng tất cả niềm đam mê giúp mang lại cho bạn giấc ngủ ngon và thoải mái ở mọi tư thế. Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành gắn kết yêu thương trong từng giấc ngủ cho mỗi gia đình Việt là điều mà Nệm Ưu Việt luôn hướng đến.