Căn hộ Sarica Sala chất lượng hàng đầu

0
8874

căn hộ chung cư Sarica Sala xây dựng bởi Đại Quang Minh vị trí độc quyền chuẩn mực mới hội tụ văn hoá.

sarica đại quang minh vị trí độc quyền sống xứng tầm không gian ấm cúng. Dự án chung cư đô thị cao cấp, chủ đầu tư Đại Quang Minh công viên trung tâm. Khu căn hộ chung cư Sarica Sala không gian ấm cúng, toạ lạc Số 10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, chuẩn mực mới. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Sarica Sala, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân. Khu chung cư cao cấp Sarica Sala đảm bảo an toàn, ở huyện Quận 2 hội tụ văn hoá. Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,… Hàng like new là gì? Có nên mua hàng like new không ? không gian ấm cúng.

Sarica Sala
dự án Sala sarica đô thị cao cấp. Căn hộ Sarica Sala với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Sarica Sala được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
sarica đại quang minh công viên trung tâm. Xung quanh và bên trong căn hộ Sarica Sala có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Hệ thống báo cháy và chữa cháy trong dự án Sarica Sala được thiết kế và lắp ráp tất cả các vị trí cần thiết đáp ứng các tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy trong nước và ngoài nước.
Hàng like new là gì không gian ấm cúng. Kiến trúc độc đáo với không gian mở hướng bạn tới thiên nhiên và cho bạn những cảm xúc khác nhau. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.
đảm bảo an toàn. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Sarica Sala còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Bộ phận kinh doanh dự án Điện thoại – (+84)913756339