Cách Thờ Phật Quan Âm Trong Nhà Đúng Phong Thủy

0
973

Cách thờ cúng tượng Phật bà Quan Âm trong nhà như thế nào là đúng cách, đúng phong thủy giúp đem lại may mắn, bình an, sự hanh thông, thuận lợi trong công việc cho gia chủ là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Chính vì thế, trong nội dung bài viết này Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ giải đáp chi tiết các câu hỏi trên.

Mẫu tượng Phật bà quan âm bằng sứ được trưng bày tại cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360

Xem ngay: Hướng Dẫn Cách Lập Bàn Thờ Phật Và Ông Bà Trong Nhà

Bàn thờ quan âm gồm những gì?

Bàn thờ tượng Phật bà quan âm xuất hiện ở hầu hết các gia đình bởi nhiều người tin tưởng rằng thờ Phật sẽ mang tới bình an, sự an yên trong cõi lòng. Song việc thờ Phật như thế nào là đúng, hay bàn thờ Phật gồm những gì thì lại là điều mà không phải ai cũng biết.

Bộ đồ thờ đầy đủ cho bàn thờ Phật bà

1, Tượng Phật bà Quan Âm

2, Bát nhang

3, Lọ hoa

4, Kỷ chén thờ (thường các gia đình sử dụng kỷ 3 chén)

5, Mâm bồng

6, Đèn thờ hoặc chân nến

7, Ống hương

Bộ đồ thờ bằng sứ men rạn đắp nổi cho bàn thờ gia tiên, quý khách có thể tham khảo cách bài trí củ chúng tôi qua hình trên

Trên đây là những vật phẩm cần thiết cho bàn thờ Phật bà quan âm trong nhà. Ngoài ra, đối với bàn thờ Phật gia chủ không nên bày vàng mã, tiền âm phủ, chỉ nên bày đồ cúng lễ như hương, hoa tươi, quả chín, xôi chè……lên bàn thờ để việc thờ cúng, cầu may mắn, bình an được trọn vẹn nhất.

Cách thờ cúng tượng Phật bà quan âm trong nhà

Thờ cúng tượng Phật bà Quan Âm trong nhà như thế nào, ra sao để việc chiêu tài lộc, may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình được trọn vẹn nhất là câu hỏi khiến nhiều gia chủ thắc mắc nhất trong thời gian qua. Hiểu được điều đó, mời quý khách xem tiếp chia sẻ để có được chi tiết câu trả lời.

Ngoài men rạn chúng tôi còn có bộ đồ thờ bằng sứ men lam màu bền vĩnh viễn được rất nhiều người yêu thích sử dụng

Hướng đặt bàn thờ Phật bà quan âm

Theo các chuyên gia phong thủy thì hướng đặt bàn thờ quan âm tốt nhất nên hướng ra cửa chính, cửa sổ hoặc ban công của gia đình, không nên ngược với hướng của ngôi nhà, tránh gây âm dương thuận nghịch. Bên cạnh đó, cũng luôn phải đảm bảo rằng hướng nhìn của Phật không bị che chắn bởi bất kỳ vật gì.

Cách thờ cúng tượng Phật bà quan âm

Thờ cúng Phật trong nhà gia chủ không cần phải quá cầu kỳ, bởi vì Phật ăn chay, tuyệt đối không được cúng đồ ăn mặn. Thờ cúng Phật bà quan âm hàng ngày gia chủ chỉ cần chén nước, nén hương là được. Còn đối với những ngày như rằm, mồng 1….. thì nên thổi đĩa xôi đỗ, xôi chè kèm theo hoa tươi, quả chén để dâng lên.

Một góc nhỏ cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360 rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng ghé thăm

Trên đây là cách thờ cúng tượng Phật bà quan âm trong nhà được Gốm sứ Bát Tràng 360 tổng hợp lại. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc đã có được những thông tin nhất định cho riêng mình để trả lời cho câu hỏi “Cách thờ cúng phật bà quan âm chuẩn nhất”.