Cách Tắm Cho Ông Thần Tài Chuẩn Nhất 2019

0
740

Tắm cho Thần tài – ông địa cần chú ý những gì, lưu ý điều gì hay cách tắm cho các ngài như thế nào? là câu hỏi được gia chủ nam nữ quan tâm hơn cả. Chính vì vây, trong nội dung bài viết này Gốm sứ Bát Tràng 360 dành riêng ra để chia sẻ về “cách tắm cho ông thần tài chuẩn nhất” cho bạn đọc quan tâm.

Hướng dẫn cách tắm cho ông Thần tài?

Để tắm cho Thần tài – ông địa thì đầu tiên, gia chủ cần pha nước để tắm cho các ngài. Theo đó, tắm cho Thần tài – ông địa thường dùng nước hoa bưởi, hoặc nước gừng pha rượu để tắm.

Khi đã chuẩn bị xong nước tắm cho thần tài – ông địa thì gia chủ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

– Đầu tiên gia chủ tiến hành thắp nhang cúng cáo với Thần tài – ông địa về việc mình định làm. Không cần quá cầu kỳ chỉ cần thành tâm cúng khấn là được

– Lấy tượng Thần tài mang đến vị trí sạch sẽ đến tiến hành tắm cho ngài bằng chậu nước đã được pha sẵn.

– Sau đó, lấy khăn đã được chuẩn bị sẵn để lau rửa tượng (nên sử dụng khăn mới)

– Sau khi tắm xong đem tượng ra nơi có ánh sáng để phơi khô tự nhiên.

Khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên, gia chủ tiến hành đặt lại tượng vào vị trí cũ. Sau đó, thắp nén nhang mời lại các vị thần vào ngự lại trên ban thờ. Trên đây là chia sẻ chi tiết của chúng tôi về cách tắm cho tượng Thần tài – ông địa. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc đã có được những thông tin nhất định cho riêng mình.

Bộ đồ thờ cúng cho bàn thờ Thần tài

Ngoài ra, để việc thờ cúng Thần tài – ông địa được trọn vẹn nhất, mời bạn xem thêm các mẫu bộ đồ thờ bằng sứ sau của chúng tôi.

Bộ đồ thờ men lam vẽ tay màu bền vĩnh viễn cho bàn thờ Thần tài

 Bộ đồ thờ men ngọc Bát Tràng có 1 – 0- 2 trên thị trường

Bộ đồ thờ men rạn đắp nổi Bát Tràng được rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng

Hình phản hồi của khách hàng sau khi nhận được bộ đồ thờ của gốm sứ Bát Tràng 360. Quý khách quan tâm đến cách bài trí bàn thờ có thể tham khảo cách bài trí của chúng tôi

Có thể bạn quan tâm:

Cách Thờ Phật Quan Âm Trong Nhà Đúng Phong Thủy

Hướng Dẫn Cách Lập Bàn Thờ Phật Và Ông Bà Trong Nhà