Cách lựa chọn giường tầng phù hợp cho gia đình

0
226

Ngày nay, giường tầng tại Đà Nẵng là sản phẩm phổ biến được sử dụng nhiều trong các nhà đông con hay những gia đình nhiều người nhưng diện tích nhà nhỏ. Gường tầng có tính di động cao nên có thể được đặt tại nhiều vị trí khác nhau tùy theo yêu cầu của gia chủ. Bà viết này xin gửi đến một số thông tin về cách lựa chọn giường tầng phù hợp cho gia đình dành riêng cho những người đang có ý định mua giường tầng tại Đà Nẵng.

Những tiêu chí phân loại giường tầng.

Ngày nay, giường tầng tại Đà Nẵng được rất nhiều người ưa chuộng nhằm tối ưu không gian hoặc làm món quà cho các bé nhân dịp tựu trường, sinh nhật…Giường tầng là sản phẩm phục vụ cho trẻ em và người lớn nên có rất nhiều các mẫu mã khác nhau nhưng tiêu chí chính để phân loại giường tầng là:

Phân loại giường theo số lượng tầng: Giường tầng có nhiều loại, tùy vào mục đích sử dụng mà có nhiều tầng: 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng. Nhưng thường gặp nhất là mẫu giường 2 tầng, đôi khi một số gia đình đông người, các nhà thiết kế sẽ bố trí thêm một tầng nữa dưới cùng.

Phân loại giường theo chất liệu: giường tầng được làm bằng nhiều các chất liệu khác nhau như sắt, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ plywood.

Cách lựa chọn giường tầng phù hợp cho gia đình:

Sau đây là một số mẹo để bạn chọn mua giường tầng một cách phù hợp:

  • Trước khi chọn mua giường tầng tại Đà Nẵng bạn cần đo đạc, tính toán kỹ khu vực đặt giường để lựa chọn giường có kích thước phù hợp. Trường hợp bạn đặt thiết kế phòng thì nân gọi điện cho nhân viên thiết kế đến khảo sát và đo đạc để khi lên những sản phẩm thực tế cho chính xác.
  • Liên hệ hỏi nhân viên tư vấn giường tầng xem kích thước giường có phù hợp và vừa với diện tích khu vực để giường tầng hay không.
  • Tham khảo trên các trang web một số kích thước giường tầng thông dụng.
  • Bạn cũng nên tham khảo nhiều nơi để có giá thành phù hợp với ngân sách của mình.