Biển quảng cáo đèn led chất lượng

0
22

Ngày nay, biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trong việc quảng bá sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm biển hiệu có thể tạo sự nổi bật trong cả ngày lẫn đêm nhưng lại không biết loại hình quảng cáo nào tốt, cơ chế hoạt động như thế nào, tuổi thọ sử dụng ra sao,….Hãy đến với Thanh Thịnh Phát, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm biển hiệu, biển quảng cáo xin giới thiệu đến bạn BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Biển hiệu đèn led đẹp.

Biển quảng cáo đèn led là gì?

Công nghệ biển LED(light emitting diote) gọi tắt là phát quang. Các diot có khả năng phát ra ánh sáng và các tia hồng ngoại. Giống như bóng đèn tròn bình thường nhưng lại không có dây tóc ở giữa, biển led tạo ra nhiều ánh sáng hơn, tỏa ra ít nhiệt hơn.

Cấu tạo của bảng hiệu đèn led?
Khung vỏ được làm từ khung nhôm định hình cho bảng hiệu đèn led. Bóng led thường có 5 màu cơ bản là: màu trắng, đỏ, xanh lá, vàng, xanh dương. Ngoài ra ta có thể sử dụng bóng led fullcolor để làm biển led vẫy thêm sự độc đáo cho biển.

Biển hiệu đèn led độc đáo.

Tại sao lại dùng đèn led làm biển quảng cáo?
Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các loại kích cỡ, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ. Ngày nay đèn led được áp dụng rất nhiều vào biển quảng cáo và mang lại hiệu quả cao vì đèn led có độ thu hút lớn hơn nhiều so với các loại biển quảng cáo khác.

Tính chất của công nghệ đèn led:
Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường: tiết kiệm 75% so với đèn chiếu sáng thông thường.
– Thân thiện với môi trường: không tia cực tím, không bức xạ hồng ngoại, không chứa thủy ngân và những chất có hại,…
– Nhiệt độ làm việc thấp.
– Tuổi thọ cao: hơn 50,000 giờ (tương đương 6 năm chiếu sáng liên tục).

Biển hiệu công ty đèn led.

Loại biển này có khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Với những ưu điểm trên thì chắc chắn bảng hiệu đèn led sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng để quảng cáo cho thương hiệu của mình. Từ nhà hàng, quán cà phê, quán ăn, showroom,… đều có thể sử dụng bảng hiệu đèn led để thu hút khách hàng. Với chi phí thấp nhưng hiệu quả quảng cáo đưa lại thì rất lớn, chắc chắn biển hiệu đèn led sẽ được ưa chuộng trong những năm tiếp theo.

Biển hiệu đèn led.

Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Thanh Thịnh Phát để được sở hữu biển quảng cáo đẹp và chất lượng nhất và có giá tốt nhất.

Thanh Thịnh Phát đã, đang và sẽ luôn luôn sẵn sàng, vinh dự được tư vấn, hợp tác với bạn.
CÔNG TY QUẢNG CÁO THANH THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ: 62/1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11
ĐIỆN THOẠI: (028) 627 888 33 Hotline: (09)68 898 622 – (09)03 683 339
WEBSITE: http://www.thanhthinhphat.com
Email: phongkinhdoanh@thanhthinhphat.com