Biconsi Tower Khu đô thị cảnh quan hiện đại thiết kế mở

0
107

Căn hộ dự án Biconsi Tower được phát triển bởi Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương trung tâm bậc nhất giá hợp lí nhiều người nước ngoài.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ trung tâm bậc nhất khu đảm bảo môi trường thoải mái. Căn hộ công bố chính thức, xây dựng bởi Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương hồ bơi hiện đại. Khu đô thị Biconsi Tower diện tích đa dạng, vị trí đường Số 01 đường Phú Lợi, P. Phú Lợi giá hợp lí. Dự án Biconsi Tower là căn hộ tọa lạc trên mặt tiền đường chính, với vị trí đắc địa thuận tiên lưu thông cho cư dân sống trong căn hộ, đảm bảo môi trường sống trong lành cho gia đình bạn! Dự án Biconsi Tower tràn ngập sức sống, khu vực huyện Thủ Dầu Một nhiều người nước ngoài. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Biệt thự là gì môi trường thoải mái.

Biconsi Tower
công bố chính thức. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Biconsi Tower ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Căn hộ Biconsi Tower tọa lạc tại trung tâm Thành phố, quý khách dễ dàng đi đến các khu vực vài km sẽ đến siêu thị, các trường học quốc tế, các căn hộ cao cấp khác,…
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ hồ bơi hiện đại. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Biconsi Tower là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
Biệt thự là gì diện tích đa dạng. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. Mật độ xậy dựng toàn dự án Biconsi Tower chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh.
dự án Biconsi Tower tràn ngập sức sống. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0903 191 286